GIỚI THIỆU TRANG THÔNG TIN TUYỂN SINH – THÔNG TIN 24H

Trang thông tin Tuyển sinh – Thông tin 24h là trang cung cấp đầy đủ các thông tin tuyển sinh của các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên cả nước.
Sứ mệnh của trang thông tin Tuyển sinh – Thông tin 24h
Thi đại học từ lâu đã là một kì thi vô cùng quan trọng, một bước ngoặt lớn đối với mỗi em học sinh lớp 12. Để thành công trong kì thi này, ngoài việc các em phải nỗ lực hết mình trong học tập, thì cả phụ huynh và các em bắt buộc phải nghiên cứu thật kĩ các thông tin mới nhất về quy định kì thi THPT Quốc Gia, thông tin về tuyển sinh của các trường đại học, cao đẳng, trung cấp.
Hiểu được nỗi lo lắng đó của quý phụ huynh và các em học sinh, chúng tôi những người cũng đã từng qua kì thi đó đã quyết định lập lên trang thông tin Tuyển sinh – Thông tin 24h để cung cấp, cập nhật các thông tin mới nhất, chi tiết nhất về kì thi THPT Quốc gia, kì tuyển sinh đại học, cao đẳng, trung cấp trên toàn quốc cho quý phụ huynh và các em học sinh tham khảo.
trang thong tin tuyen sinh - thong tin 24h
Trang thông tin Tuyển sinh – thông tin 24h là kênh thông tin tuyển sinh hàng đầu cả nước
Bạn nhận được gì từ trang thông tin Tuyển sinh – Thông tin 24h
Trang Tuyển sinh – Thông tin 24h của chúng tôi luôn bám sát mọi thông tin quy định mới nhất của Bộ Giáo dục và các trường trên toàn quốc để mang lại cho quý phụ huynh và các em
học sinh những thông tin cần thiết một cách nhanh nhất.
Đến với Tuyển sinh – Thông tin 24h quý phụ huynh sẽ được cung cấp các thông tin về:
Ø  những quy định mới nhất trong kì thi THPT Quốc gia của Bộ Giáo dục
Ø  thông tin tuyển sinh của tất cả các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp nghề trên toàn quốc
Ø  chỉ tiêu tuyển sinh của các trường
Ø  điểm chuẩn tham khảo các năm trước, điểm chuẩn năm mới nhất của các trường
Ø  các thông tin về kì tuyển sinh bổ sung ( nguyện vọng 2 )
Ø  giải đáp các thắc mắc về nguyện vọng 2
Ø  các loại thủ tục đăng kí nhập học,…
Ø  các thông tin về tuyển sinh liên thông cao đẳng, đại học của các trường trên toàn quốc
Ø  các thông tin về tuyển sinh văn bằng 2 của các trường trên cả nước
Ø  các tin tức liên quan đến lĩnh vực Giáo dục
Các thông tin trên đều được phân loại theo từng khu vực Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, khu vực Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam để quý phụ huynh và các em học sinh dễ dàng theo dõi một cách nhanh chóng.
Ngoài ra trang thông tin Tuyển sinh – Thông tin 24h còn cung cấp các bài viết liên quan đến các kĩ năng sống, những lời khuyên bổ ích để các em học sinh làm hành trang chuẩn bị tốt nhất cho cuộc sống thời sinh viên.
Khi có bất kì câu hỏi nào, quý phụ huynh và các em học sinh chỉ cần để lại bình luận, các thầy cô sẽ nhanh chóng giải đáp đầy đủ mọi thắc mắc và tư vấn.

Tầm nhìn, chiến lược trang thông tin Tuyển sinh – Thông tin 24h

Trang thông tin Tuyển sinh – Thông tin 24h hướng tới là một trang thông tin chuyên nghiệp hàng đầu về lĩnh vực giáo dục trong cả nước.
Với sứ mệnh của trang thông tin Tuyển sinh – Thông tin 24h là giúp cho quý phụ huynh và các em học sinh nắm bắt được đầy đủ các thông tin tuyển sinh một cách nhanh nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng liên kết với các trường trên toàn quốc để nhanh chóng bổ sung, cập nhật kịp thời nhất tất cả các thông tin về các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trong cả nước.
Trang thông tin Tuyển sinh – Thông tin 24h cũng là một địa chỉ tin cậy, được nhiều quý phụ huynh và các em học sinh trên cả nước yêu quý, nên trang thông tin Tuyển sinh – Thông tin 24h chắc chắn là một kênh quảng bá thông tin hiệu quả về trường, là nơi kết nối giữa nhà trường với quý phụ huynh và các em học sinh.
Chúng tôi những người lập lên trang Tuyển sinh – Thông tin 24h xin kính chúc quý phụ huynh và các em học sinh, các thầy cô các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trong cả nước có một kì tuyển sinh thành công.

Bạn thích bài viết này ?

Ôn thi trực tuyến

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status