• Connect with us:

Bộ Giáo Dục Nói Không Với Đề Thi Minh Họa Trong Kỳ Thi Quốc Qia

Phương thức tổ chức các môn thi, bài thi của Kỳ thi quốc gia trong năm tới sẽ có sự thay đổi so với năm trước. Đề thi bao gồm cả kiến thức thpt

Năm 2019, Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa có thông tin như sau:

Với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho các nhà trường và học sinh trong việc giảng dạy chuẩn bị cho kỳ thi trung học phổ thông quốc gia ngay đầu năm học 2019- 2020, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã thông báo chủ trương tổ chức Kỳ thi trung học phổ thông quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2019 và những năm tiếp theo.

Theo đó, phương thức tổ chức các môn thi, bài thi của Kỳ thi quốc gia trong những năm tới sẽ được giữ ổn định như năm 2018.

thi thpt quoc gia

Bộ Giáo dục không công bố đề thi minh họa trong kỳ thi quốc gia 2018

Nội dung thi năm 2019 bao gồm cả chương trình trung học phổ thông như Bộ Giáo dục và Đào tạo đã thông báo từ năm 2016.

Thời gian tới Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ ban hành công văn hướng dẫn dạy học và ôn tập theo đúng định hướng nêu trên.

Các nhà trường và học sinh sử dụng tài liệu hướng dẫn này kết hợp với các đề thi minh họa, đề thi thử nghiệm, đề thi tham khảo và đề thi chính thức của Kỳ thi quốc gia làm tài liệu tham khảo để dạy học và ôn tập trong năm học 2019-2020; không cần có thêm đề thi minh hoạ mới.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

TIN LIÊN QUAN

xem toàn bộ

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách