• Connect with us:

Các Khối Thi Đại Học Ngành Kinh Doanh Quốc Tế

Trong thời kỳ các nước đang bắt đầu đẩy mạnh quá trình hội nhập quốc tế, kinh doanh là một ngành quan trọng trong việc phát triển kinh tế đất nước. Nhu cầu nhân lực dành cho ngành này càng ngày càng nhiều.
Hiện tại, trong thời kỳ các nước đang bắt đầu đẩy mạnh quá trình hội nhập quốc tế, kinh doanh là một ngành quan trọng trong việc phát triển kinh tế đất nước. Nhu cầu nhân lực dành cho ngành này càng ngày càng nhiều, chính vì vậy đã mở ra cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn dành cho các bạn trẻ muốn theo đuổi lĩnh vực đầy thử thách này. Để phát huy hết năng lực của bạn, bạn hãy tìm hiểu bài viết các khối thi Đại học ngành Kinh doanh Quốc tế này. Mục đích là để cho các bạn có hướng ôn tập phù hợp để mang lại hiệu quả trong đợt thi sắp tới này. [caption id="attachment_13836" align="aligncenter" width="568"]cac-khoi-thi-dai-hoc-kinh-doanh-quoc-te Hội Nhập Kinh Tế Toàn Cầu[/caption]

Ngành Kinh doanh Quốc tế xét tuyển những khối thi nào năm nay?

Vì là khối ngành liên quan đến Quốc tế nên việc học và thi môn Ngoại ngữ là điều chắc chắn, nhưng cũng có các trường Đại học khối C ( Văn – Sử - Địa) tuyển sinh ngành Kinh doanh Quốc tế. Dưới đây là thông tin một số trường Đại học có uy tín đã và đang đào tạo ngành Kinh doanh Quốc tế:
  1. Trường Đại Học Kinh Tế Tài Chính Thành Phố Hồ Chí Minh (UEF)

- Trường hiện nay đang xét tuyển ngành Kinh doanh Quốc tế với 3 tổ hợp môn thi tính theo kết quả kỳ thi THPT Quốc Gia là: Khối A (Toán – Lý – Hóa ); Khối A1 (Toán – Lý – Anh ); Khối D1 (Toán – Văn – Anh ) và Khối C (Văn – Sử - Địa )

- Năm nay trường còn có chỉ tiêu cho các thí sinh đăng ký xét tuyển bằng phương thức xét tuyển học bạ.

  1. Trường Đại Học Kinh Tế Luật – ĐHQG TP Hồ Chí Minh (QSK)

- Trường hiện nay xét tuyển theo kết quả thi kỳ thi THPT Quốc Gia với các tổ hợp môn thi: Khối A (Toán – Lý – Hóa ); Khối A1(Toán – Lý – Anh ); Khối D (Toán – Văn – Anh )

  1. Trường Đại Học Tài Chính Marketing (DMS)

- Trường hiện nay xét tuyển theo kết quả thi THPT Quốc Gia với các tổ hợp môn thi: Khối A (Toán – Lý – Hóa ); Khối A1(Toán – Lý – Anh ); Khối D (Toán – Văn – Anh ); Khối C01( Toán – Lý – Văn )

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ chọn trường không thôi thì cũng không được, bạn phải biết chọn trường cho phù hợp với bản thân, phù hợp với năng lực của bạn. Bên cạnh đó bạn còn phải chú ý tham khảo thêm điểm đầu vào ngành của các trường Đại học đó những năm trước trước khi bạn đăng ký xét tuyển. Chúc các bạn thành công trên con đường mình chọn!

KA

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

TIN LIÊN QUAN

xem toàn bộ

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách