• Connect with us:

Chứng Chỉ Phun Thêu Thẩm Mỹ

Bạn định nghĩa thế nào về ngành phun thêu thẩm mỹ. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu về các vấn đề như điều kiện, chương trình, địa chỉ học nhé!
Bạn định nghĩa thế nào về ngành phun thêu thẩm mỹ, theo bạn nghề này có khó không ? và học phun thêu để được cấp chứng chỉ ở đâu tốt nhất ? Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu về các vấn đề này nhé! [caption id="attachment_16007" align="aligncenter" width="650"]Học viên tham gia khóa học phun thêu thẩm mỹ Học viên tham gia khóa học phun thêu thẩm mỹ[/caption]

Tìm hiểu về ngành Phun thêu thẩm mỹ

Thực tế phun thêu thẩm mỹ cũng giống như việc bạn thêu hình lên cơ thể mình nhưng trong ngành thẩm mỹ nói riêng, chỉ đào tạo chuyên sâu về 3 lĩnh vực đó là: phun thêu lông mày, môi và mí mắt. Phun thêu nghĩa là việc chuyên viên sử dụng một máy thêu chuyên dụng có gắn đầu kim nhỏ được sử dụng riêng cho từng người để lưu mực phun xăm trên lông mày, môi, mí mắt. Sau khi thêu xong bạn sẽ có được dáng lông mày sắc nét hoặc một đôi môi căng mọng, hấp dẫn và làm tôn lên rất nhiều vẻ đẹp của khuôn mặt. Vì vậy, giữa nhiều ngành học, người ta chọn nghề phun xăm bởi: Nghề làm đẹp là một trong những nghề thời thượng và nhu cầu làm đẹp của cả phái nữ và phái nam ngày một tăng. Cơ hội việc làm hoặc mở Spa là rất lớn. Chi phí vốn ít: Trung bình một khóa học sẽ có chi phí từ khoảng 5 đến 10 triệu. Thời gian học ngắn, chỉ sau một tháng người học có thể hành nghề ngay.

Để được hành nghề cần có chứng chỉ phun thêu thẩm mỹ

Ngày nay, nghề phun thuê thẩm mỹ là một trong những nghề HOT nhất và thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Khi lựa chọn học phun thêu thẩm mỹ thì tiêu chí hàng đầu mà ai cũng quan tâm đó chính là chứng chỉ mà họ nhận được sau khi học xong khóa học. Bởi nếu hành nghề phun thêu trên da phải có giấy chứng nhận hoặc chứng chỉ đào tạo, dạy nghề do cơ sở đào tạo hoặc dạy nghề hợp pháp cấp. Nếu các bạn muốn hành nghề phun thêu thì ngay từ khi lựa chọn cơ sở đào tạo, cần phải chọn nơi có cấp chứng chỉ đào đạo hợp pháp, tốt nhất là chứng chỉ đào tạo do Sở Lao động Thương binh và Xã hội cấp. Đây là vấn đề quan trọng cần mà các học viên muốn học nghề thêu thẩm mỹ cần xác định để có hướng đi ngay từ khi bắt đầu bước chân vào lĩnh vực làm đẹp này.Nội dung đào tạo học và cấp chứng chỉ phun thêu thẩm mỹ. Vời thời gian đào tạo là 03 tháng/khóa học sơ cấp. Sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ được cấp chứng chỉ phun thêu thẩm mỹ hệ sơ cấp nghệ và được phép hành nghề trên toàn quốc.

Chương trình đào tạo chứng chỉ phun thêu thẩm mỹ

Tại mỗi cơ sở đều có nội dung đào tạo chứng chỉ phun thêu thẩm mỹ theo cách hướng dẫn khác nhau nhưng vẫn luôn phải bám sát và khung chương trình chung theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo. [caption id="attachment_16008" align="aligncenter" width="650"]Chương trình học phun thêu thẩm mỹ Chương trình học phun thêu thẩm mỹ[/caption] Dưới đây là các nội dung cơ bản nhất được áp dụng tại tất cả các cơ sở đào tạo phun thêu thẩm mỹ: Nhập môn phun thêu. An Toàn phun thêu thẩm mỹ, định hình chân mày, môi, mí mắt. Kỹ thuật Phun Xăm Thẩm mỹ. Kỹ thuật Phun Thêu 3D. Kỹ thuật phun thêu 6D. Kỹ thuật điêu khắc chân mày Kỹ thuật phun tán bột Hàn Quốc, Kỹ thuật Ombre. Kỹ thuật xử lý dạng môi thâm Kỹ Thuật chỉnh sửa, xóa, xử lý chân mày trổ xanh, trổ đỏ. Ôn tập và Kiểm tra tốt nghiệp.

Học viên sẽ đạt được những kỹ năng, kiến thức gì sau khi được cấp chứng chỉ phun thêu thầm mỹ

Kiến thức, kỹ năng: + Nhận thức được vai trò đạo đức của người chuyên viên Phun thêu thẩm mỹ. + Hiểu được tác phong chuyên nghiệp của người chuyên viên Phun xăm thẩm mỹ. + Hiểu được đầy đủ các kiến thức phun thêu thẩm mỹ cơ bản. + Đảm bảo an toàn và vệ sinh trong quá trình làm đẹp cho khách hàng. + Mô tả được quá trình phun thêu thẩm mỹ và sử dụng thành thạo máy móc phun xăm. + Hiểu và thực hiện được các kỹ thuật vẽ, tạo khối, định dạng và tạo bóng trong phun thêu thẩm mỹ. + Hiểu và thực hiện thành thạo các thao tác chỉnh sửa phun phun thêu thẩm mỹ. + Hiểu và thực hiện được kỹ thuật pha trộn mầu sắc, kỹ thuật chỉnh sửa và phương pháp sử dụng gây tê hiệu quả. Với thái độ: + Cẩn thận, tỉ mỉ, luôn lắng nghe ý kiến và nhận xét của khách hàng, thao tác nhanh khi thực hiện các kỹ năng. + Rèn luyện kỹ năng chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng và hiệu quả cao. + Không ngừng học tập kiến thức nâng cao trình độ để đáp ứng với thời đại thẩm mỹ hiện nay. + Yêu ngành, yêu nghề và thái độ học tập tích cực. Sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo Phu thêu thẩm mỹ, học viên có thể trực tiếp làm việc tại các Trung tâm chăm sóc sắc đẹp, thành lập trung tâm dạy nghề, quản lý điều hành các cơ sở phun thêu thẩm mỹ,… Ngoài ra, các bạn có thể bổ sung các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ sư phạm, học viên có khả năng trở thành các giáo viên dạy nghề Phun xăm thẩm mỹ hoặc tham gia học liên thông lên các bậc học cao hơn nhằm phát triển kiến thức và kỹ năng tay nghề.

Lựa chọn địa chỉ học và lấy chứng chỉ phun thêu thẩm mỹ nào tốt nhất

Nếu bạn đang băn khoan không biết đào tạo phun thêu thẩm mỹ ở đâu tốt, có cấp chứng chỉ chính quy của Bộ hay không? Thì hãy tham khảo 10 học viện sau: Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh Học viện đào tạo,dạy nghề phun xăm thẩm mỹ quốc tế chuyên nghiệp Eva Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Mainbeauty Trung tâm thẩm mỹ Amore Beauty Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Phi Beauty Học Viện Thẩm Mỹ New Gem Học viên sắc đẹp – Queen spa Học viện thẩm mỹ Tee 8 Trường Thẩm Mỹ Beaulus Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Tomiluc Học viên thẩm mỹ Miss Trâm Bài viết trên đây đã chia sẻ cho bạn đọc những thông tin về việc học và cấp chứng chỉ phun thêu thẩm mỹ. Hy vọng đã đem lại những thông tin bổ ích và giúp bạn sớm tìm được địa chỉ học uy tín nhất, tốt nhất.

Mrs.Duyen

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

TIN LIÊN QUAN

xem toàn bộ

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách