• Connect with us:

Sự Cần Thiết Của Việc Học Và Cấp Chứng Chỉ Quản Lý Giáo Dục

Muốn nâng cao năng lực quản lý bên giáo dục thì chúng ta phải có được kiến thức và có chứng chỉ quản lý giáo dục trong tay là việc cần thiết mà bất cư nhà quản lý nào cũng cần phải có.
Bạn đang có nhu cầu học chứng chỉ quản lý giáo dục mà vẫn chưa biết nên học ở đâu? Địa điểm học chứng chỉ quản lý giáo dục nào tốt? Muốn nâng cao năng lực quản lý bên giáo dục thì chúng ta phải làm gì? Đó là những câu hỏi cấp thiết hiện nay mà chưa có được câu trả lời. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để được giải đáp những thắc mắc này nhé! [caption id="attachment_16078" align="aligncenter" width="650"]Mẫu chứng chỉ quản lý giáo dục Mẫu chứng chỉ quản lý giáo dục[/caption]

Đối tượng cần học và cấp chứng chỉ quản lý giáo dục

Đới với lớp học nghiệp vụ giáo dục bậc tiểu học, THCS, THPT: Là các cán bộ quản lý cấp Trường như Ban giám hiệu, tổ trưởng bộ môn các Trường Cấp 1, cấp 2, cấp 3. Các cán bộ quản lý, cán bộ chuyên môn cấp Sở, Phòng Giáo dục và Đào tạo. Cán bộ quản lý và chuyên môn các cơ sở giáo dục không chính quy tại trung tâm giáo dục thường xuyên, trường bổ túc văn hóa, trung tâm giáo dục cộng đồng,... Đối với lớp học  nghiệp vụ giáo dục mầm non: Khóa học nghiệp vụ Quản Lý Mầm Non dành cho những ai đang hoặc sẽ làm công tác quản lý mầm non, chủ trường mầm non, nhà trẻ (sử dụng chứng chỉ để mở trường mầm non tư thục với quy mô vừa và lớn )

Nội dung chương trình đào tạo

Học và cấp chứng chỉ quản lý giáo dục bậc tiểu học, THCS, THPT Thời gian học: 360 tiết Mô-đun 1: Quản lý hoạt động dạy học, giáo dục trong nhà trường. Mô-đun 2: Quản lý hoạt động nghiên cứu khoa học và Ứng dụng công nghệ thông tin trong nhà trường. Mô-đun 3: Đường lối phát triển Giáo dục và Đào tạo tại Trường và Lập kế hoạch phát triển. Mô-đun: Quản lý nguồn lực trong nhà trường. Mô-đun 5: Quản lý sự thay đổi và Phong cách lãnh đạo nhà trường Mô-đun 6: Tổng quan về khoa học quản lý và Quản lý Nhà nước về Giáo dục và Đào tạo Mô-đun 7: Thanh tra kiểm định chất lượng giáo dục. Mô-đun 8: Xây dựng và phát triển nhà trường. Mô-đun 9: Kĩ năng hỗ trợ quản lý trong nhà trường. [caption id="attachment_16080" align="aligncenter" width="650"]Chương trình đào tạo nghiệp vụ quản lý giáo dục Chương trình đào tạo nghiệp vụ quản lý giáo dục[/caption] Học và cấp chứng chỉ quản lý giáo dục mầm non Thời gian học: 360 tiết Xã hội hóa giáo dục mầm non Tổ chức và quản lý chăm sóc sức khỏe Tâm lý học quản lý chăm sóc sức khỏe Quản lý giáo dục mầm non và giới thiệu văn bản liên quan đến quản lý giáo dục mầm non Kiểm tra, đánh giá; quản lý chất lượng giáo dục Tổ chức thực hiên chương trình Kỹ năng của người quản lý trường mầm non Tham quan ,dự giờ trường mầm non Viết, nộp thu hoạch Chứng chỉ cuối khóa: Sau khoá học, những học viên đạt yêu cầu được cấp chứng chỉ nghiệp vụ quản lý giáo dục theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Để đăng ký học, học viên cần chuẩn bị 1 bộ hồ sơ gồm: phiếu đăng ký học, ảnh 3*4 (03 ảnh), bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông trở lên (công chứng 01 bản). Để quản lý học sinh-sinh viên, quản lý đào tạo, cơ sở vật chất, phương tiện phục vụ cho công tác giáo dục đào tạo và các công tác khác ở trường: mầm non, tiểu học, phổ thông, dạy nghề…là một trong những công tác quan trọng mà bất cứ người quản  lý nào cũng cần có kỹ năng và kiến thức phục vụ cho công việc. Vì vậy, một khóa đào tạo về nghiệp vụ quản lý giáo dục sẽ giúp bạn nâng cao chuyên môm cũng như cơ hội phát triển sự nghiệp của mình.

Mrs.Duyen

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

TIN LIÊN QUAN

xem toàn bộ

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách