• Connect with us:

Chương Trình Đạo Tạo Học Cấp Chứng Chỉ Vẽ Móng Nghệ Thuật

Một chương trình đào tạo tốt sẽ giúp bạn vừa có kiến thức lại vừa có chứng chỉ vẽ móng nghệ thuật khi học tập tại các cơ sở uy tín.
Bạn có thể học vẽ móng tay ở từ bất kì ai và ở bất cứ đâu nhưng không ai đảm bảo được những kiến thức “cóp nhặt” ấy có thể giúp bạn có kỹ năng và kiên thức chuẩn xác nhất. Vì vậy một chương trình đào tạo tốt sẽ giúp bạn vừa có kiến thức lại vừa có chứng chỉ vẽ móng nghệ thuật khi học tập tại các cơ sở uy tín. [caption id="attachment_16029" align="aligncenter" width="650"]Nhu cầu vẽ móng làm đẹp ngày càng nhiều Nhu cầu vẽ móng làm đẹp ngày càng nhiều[/caption]

Cơ sở đào tạo và cấp chứng chỉ vẽ móng nghệ thuật uy tín

Để có được kết quả học tập tốt nhất, bạn nên theo học các khóa học nail tại các trung tâm tâm có thể cam kết cho bạn những kết quả học tập tốt nhất cho bạn. Tại Thủ đô Hà Nội nơi có kinh tế phát triển và đời sống sôi động nhất với lượng khách hàng có nhu cầu thầm mỹ cao hơn những địa phương khác. Do đó, các Học viên, Các Trung tâm được mở ra phục vụ cho phái đẹp. Đồng thời mở rộng dạy nghề cho nhữn người định hướng theo đuổi sự nghiệp vẽ móng nghệ thuật được học và nhận chứng chỉ hành nghề. Học viện làm đẹp quốc tế Winnie Academy Học viện đào tạo,dạy nghề nail (vẽ móng) quốc tế chuyên nghiệp eva xinh Trường Đào tạo và dạy nghề Hand Việt Học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế VietBeauty Trung tâm dạy học nail Phương Lê Học viện Nail Cali Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt Minh Anh Beauty Academy Các khóa học nail tại các trung tâm dạy vẽ móng ở Hà Nội thường có mức giá 4 – 6 triệu/khóa, kéo dài trong thời gian 3 tháng. Như vậy bạn chỉ phải bỏ ra khoảng 2 triệu/tháng nhưng có thể kiếm được 20 triệu/tháng nếu trở thành thợ vẽ móng chuyên nghiệp.

Chương trình đạo tạo học lấy chứng chỉ vẽ móng nghệ thuật

Nhìn chung chương trình đào tạo tại các cơ sở vẽ móng nghệ thuật đều có những kiên thức và quy trình đào tạo giống nhau. Kiến thức chung về chăm sóc móng Bài 1 - Luật chăm sóc móng Bài 2 - Hóa học có liên quan tới nghề móng Bài 3 - Sức khỏa, sự an toàn và nguy hại của các chất Bài 4 - Tẩy trùng và làm vệ sinh Bài 5 - Vi trùng học, giải phẫu sinh lý học cơ bản Kỹ thuật chăm sóc móng Bài 1- Dụng cụ chăm sóc móng: Các dụng cụ chăm sóc móng cơ bản và an toàn sử dụng dụng cụ chăm sóc móng Bài 2 - Kỹ thuật chăm sóc móng cơ bản: Kỹ thuật bôi kem mềm móng, kỹ thuật nhặt da, kỹ thuật tạo khuôn cho móng, kỹ thuật bấm móng, kỹ thuật dũa móng, kỹ thuật dưỡng viền móng, kỹ thuật đánh bóng móng. Bài 3 - Kỹ thuật sơn móng: kỹ thuật sơn móng màu, kỹ thuật sơn móng trắng, kỹ thuật sơn đầu móng với nhiều móng, kỹ thuật sơn thủy Bài 4 - Kỹ thuật vẽ và tạo mẫu cho móng: kỹ thuật vẽ cọ: cọ nét, cọ râu hoa, cọ râu nét, cọ râu kẻ, cọ mực và kỹ thuật vẽ sơn: vẽ sơn nền, sơn đầu móng, sơn nền loang. [caption id="attachment_16031" align="aligncenter" width="650"]Chương trình đào tạo học và cấp chứng chỉ vẽ móng nghệ thuật Chương trình đào tạo học và cấp chứng chỉ vẽ móng nghệ thuật[/caption] Nghệ thuật đắp móng bột và đắp móng gel: Bài 1 - Nghệ thuật đắp móng bột: Nghệ thuật đắp hoa nổi và đắp móng bột Bài 2 - Nghệ thuật đắp móng gel: Kỹ thuật đắp hoa nổi bằng gel khô, kỹ thuật đắp móng gel tự nhiên, kỹ thuật đắp móng gel trong, kỹ thuật tạo vân đá, kỹ thuật đắp móng gel trắng hồng, tạo khuôn móng với móng giả và khuôn nối, kỹ thuật kết hợp móng gel và móng bột.

Bạn học được gì sau khóa học

Kỹ năng chăm sóc móng cho khách hàng. Biết quan sát, đánh giá và nhận định được tình trạng móng khách hàng. Biết làm vệ sinh phòng thẩm mỹ, dụng cụ y tế, vệ sinh dụng cụ vệ sinh. Sử dụng thành thạo các thiết bị làm móng. Tư vấn, chăm sóc thẩm mỹ và tâm lý của khách hàng. Sau khi học xong khóa học học viên sẽ được cấp chứng chỉ tốt nghiệp. Chứng chỉ này được công nhận trên toàn quốc . Bạn có thể  làm việc tại Trung tâm thẩm mỹ làm đẹp, mở một Salon cho riêng mình .

Cơ hội việc làm

Học xong chương trình này người học sẽ có đủ kiến thức và kỹ năng điều dưỡng để được tuyển dụng vào làm việc tại các cơ sở thẩm mỹ của Nhà nước hoặc các cơ sở ngoài công lập. Hoặc làm việc tại các Trung tâm spa với thời gian dài từ 2 năm có thể mở tiệm riêng hoặc học bổ sung chuyên ngành sư phạm để đủ điều kiện giảng dạy tại các Trường, các học viện. Vẽ móng nghệ thuật là nghề làm đẹp học nhanh, dễ tìm việc làm, dễ mở cơ sở riêng với mức thu nhập cao. Nếu bạn đang có ý định học để lấy chứng chỉ vẽ móng nghệ thuật để hành nghề thì thời điểm này là phù hợp nhất để bạn tìm hiểu và đăng ký học tại các Trung tâm uy tín như đã liệt kê ở trên.

Mrs.Duyen

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

TIN LIÊN QUAN

xem toàn bộ

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách