• Connect with us:

Đại Học Việt Đức Tuyển Sinh 2020

Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh, trường đại học Việt Đức công bố thông báo tuyển sinh mới nhất. Thông tin tuyển sinh bao gồm: Mã ngành, chỉ tiêu, phương thức xét tuyển.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VIỆT ĐỨC TUYỂN SINH

Trường Đại học Việt Đức có mục tiêu là đào tạo ra những sinh viên giỏi, thông thạo lý thuyết lẫn thực hành, giàu kỹ năng phản biện và tư duy sáng tạo trong giải quyết vấn đề, được trang bị đầy đủ các điều kiện để sẵn sàng đảm bảo nhận vai trò lãnh đạo trong những thế hệ các nhà khoa học, kỹ sư và quản lý tương lai.

Trường Đại học Việt Đức thông báo tuyển sinh hệ đại học chính quy với các khối ngành và chỉ tiêu cụ thể từng ngành như sau:

  • Khoa học máy tính(CSE)
  • Kỹ thuật điện và máy tính(ECE)
  • Kỹ thuật cơ khí(MEN)
  • Kỹ thuật xây dựng(BCE)
  • Kiến trúc(ARC)
  • Quản trị kinh doanh(BBA)
  • Tài chính và Kế toán(BFA)

I. Đối tượng tuyển sinh Trường Đại học Việt Đức:

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc sẽ tốt nghiệp THPT trong có học lực từ khá trở lên.

II. Phạm vi tuyển sinh Trường Đại học Việt Đức:

Trường Đại học Việt Đức tuyển sinh trên khu vực cả nước, áp dụng cho các thí sinh tốt nghiệp THPT trong năm tuyển sinh và các năm trước đó cũng như các thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT Quốc tế.

III. Phương thức tuyển sinh Trường Đại học Việt Đức:

- Trường Đại học Việt Đức xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi riêng vào tháng 5 do VGU tổ chức, bằng cấp sẽ do đại học Đức, VGU cấp. - Xét tuyển dựa trên điểm thi THPT Quốc gia: - Thí sinh được xét trúng tuyển khi đáp ứng được hai điều kiện sau: + Có tổng điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia từ 21 điểm trở lên, đã bao gồm điểm ưu tiên theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo hoặc điểm quy đổi tương đương nếu áp dụng thang điểm khác của các tổ hợp môn xét tuyển theo khối thi tương ứng. + Đạt ít nhất 71 điểm cho bài thi tiếng Anh “onSet”
Stt Phương thức Thời gian thi, xét tuyển
1 Phương thức 1 (tháng 5): Thi tuyển 18-19/7/2020
2 Phương thức 2 (tháng 7): Xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT Quốc gia Tháng 7/2020
3 Phương thức 3: Xét tuyển thẳng Đợt tháng 5/2020 và tháng 7/2020
4 Phương thức 4: Xét tuyển dựa trên chứng chỉ/ bằng tốt nghiệp THPT quốc tế Đợt tháng 5/2020 hoặc tháng 7/2020.
Những thông tin tuyển sinh mới nhất sẽ liên tục được cập nhật tại đây. Hãy theo dõi liên tục để có được thông tin cần thiết nhanh chóng các bạn nhé!
MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ PHÒNG TUYỂN SINH
Mã trường: VGU
Địa chỉ: đường Lê Lai, Hòa Phú, Phủ Dầu Một, Bình Dương
Điện thoại: (0274) 222 0990
Website: vgu.edu.vn
Email: info@vpu.edu.vn
Điểm Chuẩn Đại Học Việt Đức Chính Xác Nhất Nguyện Vọng 2 Đại Học Việt Đức Mới Nhất Thủ Tục Hồ Sơ, Học Phí Trường Đại Học Việt Đức

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

TIN LIÊN QUAN

xem toàn bộ

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách