• Connect with us:

Đi Du Học Hàn Quốc Sau Đại Học Năm 2018

Đi du học Hàn Quốc sau đại học ở tại Hà Nội. Điều kiện học thạc sĩ, kinh nghiệm xin học bổng giáo sư tại Hàn Quốc. Thông tin chi tiết mời truy cập tại đây

Thời gian gần đây, Hàn Quốc là một trong những điểm đến thu hút được nhiều học sinh quốc tế đến du học. Ngoài các chương trình đại học thông thường, Hàn Quốc còn cung cấp nhiều chương trình đào tạo sau đại học vô cùng đa dạng và phong phú. Đây sẽ là điểm hấp dẫn với những ai có nguyện vọng du học Hàn Quốc sau đại học trong năm 2019 này.

Tại sao nên chọn du học sau đại học tại Hàn Quốc?

Du học sau đại học ở Hàn Quốc giúp bạn có một cơ hội tuyêt vời để thử sức với một nền giáo dục phát triển nhất, tốt nhất trong một thế giới vô cùng hiện đại. Với việc áp dụng các công nghệ tiên tiến, Hàn Quốc đang ngày càng chứng minh được vị thế của mình là một trung tâm của thế giới hiện đại ngày nay. Đặc biệt, Hàn Quốc nổi lên là một đất nước với nhiều chuyên ngành và lĩnh vực vượt trội trên toàn thế giới. Trong đó không thể không nhắc tới âm nhạc và điện ảnh. Có thể thấy được rằng, trong nhiều năm trở lại đây, Hàn Quốc đang nỗ lực vươn xa để thu hút các du học sinh quốc tế và mở rộng mối quan hệ với các nước bạn trong tương lai.

Nếu bạn muốn nâng cao trình độ học vấn của mình thì Hàn Quốc là một sự lựa chọn đúng đắn. Hầu hết các trường đại học ở Hàn Quốc đều có chương trình cao học với đầy đủ các thiết bị công nghệ cao. Bằng cấp do các trường Hàn Quốc cấp được cả thế giới công nhận và nếu bạn đạt được tấm bằng ấn tượng bạn hoàn toàn có thể xin ứng tuyển vào bất cứ Tập đoàn, công ty nước ngoài nào.

Điều kiện du học Hàn Quốc sau đại học là gì?

 Trình độ chuyên môn:

Mỗi trường Hàn Quốc lại đòi hỏi những kiến thức và kỹ năng chuyên môn khác nhau, nhưng nhìn chung để theo học chương trình sau đại học tại Hàn Quốc bạn cần phải tốt nghiệp đại học ít nhất là bằng khá. Kết quả học tập càng cao cơ hội được học các chương trình đào tào tiên tiến tại Hàn của các bạn sẽ càng nhiều.

 Trình độ ngoại ngữ:

Hầu hết các các thầy cô sẽ chỉ sử dụng tiếng Hàn trong các bài giảng, ngoại trừ một số môn học quốc tế sẽ được giảng bằng tiếng Anh. Do vậy, sử dụng tốt tiếng Hàn sẽ là yêu cầu tất yếu đầu tiên. Nếu bạn có khả năng sử dụng nhuần nhuyễn tiếng Hàn, không những bạn sẽ tiếp thu tốt hơn các bài giảng mà còn dễ dàng hơn trong sinh hoạt hàng ngày. Hầu hết các trường yêu cầu sinh viên có trình độ TOPIK 3 khi bắt đầu khóa học chính thức.

Nếu không có TOPIK 3 tiếng Hàn thì các bạn phải có chứng chỉ IELTS thấp nhất từ 6.0 tới 7.0. Vì vậy, khi quyết định đi du học Hàn Quốc bạn cần lên kế hoạch để chinh phục tiếng Hàn ngay từ bây giờ nhé!

Chương trình đào tạo chương trình sau đại học tại Hàn Quốc

Chương trình học một năm chia thành hai kì với hai kì nghỉ từ tháng 7 đến tháng 8 và từ tháng 12 đến tháng 2. Kỳ nghỉ đông dài sẽ là thời gian lý tưởng để bạn về thăm nhà hoặc dành thời gian tham quan đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.

Chương trình đào tạo sau đại học tại Hàn Quốc thường bắt đầu vào mùa thu hoặc mùa xuân tức là vào khoảng tháng 3 và tháng 9. Các bạn nên nộp hồ sơ du học trước sáu tháng trước kỳ nhập học, cụ thể như sau:

Đề đăng ký du học Hàn Quốc sau đại học vào tháng 3 bạn cần nộp hồ sơ từ tháng 6 hoặc tháng 7 năm trước.

Để đăng ký du học Hàn Quốc sau đại học vào tháng 9 bạn cần nộp hồ sơ từ tháng 1 hoặc tháng 2 năm đó.

Một số trường đào tạo sau đại học tại Hàn Quốc

Trong vòng 50 năm qua hệ thống giáo dục ở Hàn Quốc đã phát triển nhanh chóng và hiện nay có rất nhiều loại tổ chức khác nhau cung cấp chương trình đại học và sau đại học trên cả nước. Sau đây là một số ngôi trường tiêu biểu có cung cấp chương trình đào tạo sau đại học cho du học sinh.

 Đại học Hàn Quốc (tư nhân): Một trong các tổ chức lâu đời nhất của Hàn Quốc, Đại học Hàn Quốc cũng được đặt tại Seoul, nó chuyên về một số lượng lớn các ngành nghiên cứu và có chương trình sau đại học chuyên dụng.

 Đại học Khoa học và Công nghệ Pohang (tư nhân): Nằm trên bờ biển phía đông của đất nước, POSTECH chuyên về nghiên cứu khoa học và công nghệ, với một số lượng lớn các trường đại học chuyên nghiệp.

 Đại học Yonsei (tư nhân): Yonsei là một trong những trường đại học lâu đời nhất của Hàn Quốc và một trong những tổ chức tư nhân có uy tín nhất . Nó nằm ở Seoul.

 Đại học Khoa học và Công nghệ Pohang (tư nhân): Nằm trên bờ biển phía đông của đất nước, POSTECH chuyên về nghiên cứu khoa học và công nghệ, với một số lượng lớn các trường đại học chuyên nghiệp.

Du học Hàn Quốc sau đại học là một lựa chọn tốt khi bạn muốn nâng cao trình độ học vấn cho bản thân. Nếu bạn đang có dự định sang xứ Hàn cầu học.Chúc các bạn may mắn

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

TIN LIÊN QUAN

xem toàn bộ

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách