Dịch thuật công chứng chứng chỉ tiếng Anh ở đâu

Dịch thuật công chứng chứng chỉ tiếng Anh ở đâu nhanh nhất? ở đâu chuyên nghiệp nhất? Phí công chứng dịch thuật chứng chỉ tiếng Anh ở đâu rẻ nhất

Dịch thuật công chứng chứng chỉ tiếng Anh ở đâu nhanh nhất? ở đâu chuyên nghiệp nhất? Phí công chứng dịch thuật chứng chỉ tiếng Anh ở đâu rẻ nhất? Đó là những câu hỏi thường gặp khi khách hàng có nhu cầu dịch thuật công chứng các loại chứng chỉ, bằng cấp tiếng Anh.

Công chứng chứng chỉ tiếng Anh ở đâu?

Những loại chứng chỉ tiếng Anh quan trọng như Ielts, Toeic, Toefl, Esol… được cấp bởi các tổ chức có năng lực tiếng Anh của nước ngoài, được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Chính vì vậy, rất nhiều người khi có nhu cầu sao y bản chính các loại chứng chỉ tiếng Anh trên lại không thể thực hiện tại Ủy ban nhân dân xã, phường, thị trấn như các loại tài liệu văn bản tiếng Việt thông thường.

Căn cứ theo nghị định số 23/2015/NĐ-CP của Chính phủ để tiến hành công chứng các loại chứng chỉ tiếng Anh người dân phải tới Phòng tư pháp huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh hoặc các văn phòng công chứng, dịch thuật.

cong-chung-chung-chi-tieng-anh-o-đau-1
Công chứng chứng chỉ tiếng Anh ở đâu nhanh và uy tín nhất

Để đáp ứng được bản dịch thuật công chứng vừa nhanh chóng, chuyên nghiệp, nhanh chóng và giá cả lại phải chăng thì đòi hỏi công ty đó phải có đội ngũ nhân viên có kỹ năng chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, quy mô công ty phải lớn mới có thể đáp ứng được nhiều yêu cầu của khách hàng. Vậy công ty dịch thuật nào có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên?

  • Trung tâm dịch thuật công chứng 24h
  • Văn phòng dịch thuật công chứng Proling
  • Văn phòng công chứng số 1 Hà Nội
  • Văn phòng công chứng Thủ Đô
  • Văn phòng công chứng Chu Cảnh Hưng
  • Văn phòng công chứng Thái Hà
  • Công ty TNHH dịch vụ Haruka
  • Công ty dịch thuật công chứng Bách Khoa Hà Nội
  • Công ty dịch thuật công chứng Hà Nội
  • Công ty dịch thuật Quốc tế

Các công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng chứng chỉ tiếng Anh với quy mô lớn nhỏ khác nhau tập trung ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Sự đa dạng trong các dịch vụ và chất lượng dịch thuật ở mỗi công ty khác nhau và khách hàng nên lựa chọn đơn vị y tín và giàu kinh nghiệm để dịch thuật công chứng để bản dịch công chứng chứng chỉ tiếng Anh được chuẩn xác nhất. Bên cạnh đó chi phí công chứng dịch thuật chứng chỉ tiếng Anh ở các công ty luôn cạnh tranh nhau để thu hút lượng khách hàng.

Chứng chỉ tiếng Anh là gì, có bao nhiêu loại chứng chỉ tiếng Anh, cùng tìm hiểu qua về một số loại chứng chỉ tiếng Anh như chứng chỉ tiếng Anh Toeic, thi chứng chỉ tiếng Anh ở đâu?

Chi phí công chứng chứng chỉ Tiếng Anh

Khách hàng tham khảo phí công chứng dịch thuật chứng chỉ tiếng Anh  trong bảng giá chung dưới đây:

Mỗi tài liệu Tiếng Anh khách hàng mang tới sẽ được nhân viên tiếp nhận hồ sơ ghi rõ số lượng bản công chứng, thời gian trả kết quả, chi phí dịch thuật, công chứng đầy đủ cụ thể để tránh nhầm lẫn, thiếu xót mất thời gian của khách hàng.

STT Ngôn ngữ dịch Công chứng tư pháp quận Giá công chứng
Từ tiếng Sang tiếng Phí dịch/trang
1 Việt Anh 60,000 Công chứng thành phố Hồ Chí Minh 30,000 đ/dấu
2 Anh Việt 55,000 Công chứng Hà Nội 30,000đ/dấu  + 20.000 CPN/lần

cong-chung-chung-chi-tieng-anh-o-dau-2

Từ 1 đến 2 giờ là thời gian từ lúc nhận tài liệu của khách hàng gửi tới đến khi phía công ty, văn phòng công chứng chứng chỉ hoàn thiện xong (khoảng thời gian này, còn tùy thuộc vào mức độ dài ngắn, mức độ khó của từng chứng chỉ).

Thời gian công chứng chứng chỉ tiếng Anh

Từ 2 đến 4 giờ là thời gian đối với những tài liệu trên 2 trang trở lên và cũng tùy vào mức độ khó của từng loại chứng chỉ.

Ngoài ra, Nhằm tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho khách hàng và bên công ty công chứng dịch thuật. Hiện nay, có khá nhiều dịch vụ như cung cấp dịch vụ thu nhận tài liệu, văn bản, các loại chứng chỉ tiếng Anh tận nơi và giao trả sau khi công chứng xong theo yêu cầu của khách hàng.

Khách hàng ở gần sẽ được giao tới tận tay sẽ mất thời gian từ 4 đến 6 tiếng. Khách hàng ở xa sẽ chuyển tài liệu qua đường bưu điện tới địa chỉ khách hàng yêu cầu sẽ mất khoảng 2 ngày (bao gồm từ lúc văn phòng công chứng nhận được tài liệu và giao cho khách hàng).

Với những lợi ích thực tế mà các văn phòng công chứng chứng chỉ tiếng Anh trên cả nước mang lại, khách hàng sẽ được sự dụng dịch vụ chuyên nhiệp, uy tín, chất lượng nhất. Các công ty công chứng dịch thuật tại Việt Nam cũng đang dần khẳng định được vị thế trong lĩnh vực dịch thuật trong nước và quy mô mang tầm quốc tế.

Bài viết trên đã liệt kê đầy đủ về các địa chỉ công chứng chứng chỉ tiếng Anh chất lượng nhất cùng với mức chi phí và thời gian phù hợp với yêu cầu của mọi khách hàng.

Rate this post

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *