• Connect with us:

Học MOS Ở Đâu? Review 2 Trung Tâm Tin Học MOS Tốt Nhất TP HCM & Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu học MOS, nhưng đang phân vân không biết trung tâm nào uy tín, dạy chất lượng. Cùng trải nghiệm đánh giá về 2 trung tâm tin học MOS tốt nhất tại TP HCM và Hà Nội qua bài viết này

Bạn đang có nhu cầu học MOS, nhưng đang phân vân không biết trung tâm nào uy tín, dạy chất lượng. Cùng trải nghiệm đánh giá về 2 trung tâm tin học MOS tốt nhất tại TP HCM và Hà Nội qua bài viết này nhé!  

Học MOS ở đâu TPHCM

Tại TP HCM hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo MOS. Theo phản hồi đánh giá thì nơi nhận được nhiều sự tin tưởng và tín dụng nhất của người học là TRUNG TÂM TIN HỌC KINH TẾ có địa chỉ tại 38 Đào Duy Từ, Quận 10, TP HCM.

Trung tâm là đơn vị trực thuộc Trường Đại học Kinh tế TP HCM và được thành lập vào năm 1995, đến nay trung tâm đào tạo hàng ngàn học viên.

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm đều là những giảng viên của Trường Đại học Kinh tế TP HCM, có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực tin học.

Cơ sở vật chất tại trung tâm được trang bị đầy đủ, hiện đại nhất, học viên được trực tiếp học cả lý thuyết và thực hành trên phòng máy. Mỗi học viên sẽ được học, thao tác riêng trên 1 máy có cấu hình cao, màn hình LCD đảm bảo chất lượng học tập tốt nhất.

Chương trình đào tạo của trung tâm mang tính thực chiến, ứng dụng cao, giúp học viên sau khóa học có thể dễ dàng ứng dụng vào trong học tập.

Tài liệu học tập học viên sẽ được cấp miễn phí, đó hoàn toàn là những tài liệu do đội ngũ giảng viên tại trung tâm nghiên cứu, tự biên soạn, cập nhập thường xuyên để theo kịp sự thay đổi của công nghệ.

Đặc biệt, Trung tâm tin học kinh tế có hợp tác với IIG Việt Nam – là đơn vị duy nhất có thẩm quyền cung cấp bài thi quốc tế Microsoft: MOS, IC3, TOEIC,… tại Việt Nam.

[caption id="attachment_15345" align="aligncenter" width="650"]Hoc-MOS-o-dau-1 TRUNG TÂM TIN HỌC KINH TẾ - Địa chỉ học MOS tại TP HCM[/caption]

Học chứng chỉ MOS ở đâu Hà Nội

Còn nếu bạn ở Hà Nội mà còn đang phân vân không biết học MOS ở đâu tốt thì hãy đến trải nghiệm ngay tại Trung tâm Tin học Văn phòng MOS địa chỉ tại Phòng A1007, Tầng 10 nhà A, Đại học Ngoại Thương, 91 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

[caption id="attachment_15511" align="aligncenter" width="650"]Hoc-MOS-o-dau-2 Trung tâm tin học văn phòng MOS[/caption]

Trung tâm đã kí kết hợp đồng với IIG Việt Nam cùng hợp tác cung cấp các bài thi MOS đánh giá trình độ và cấp chứng chỉ cho học viên.

Lệ phí khóa học MOS: 1.000.000 VNĐ/học viên (chưa bao gồm lệ phí thi).

Trung tâm có đội ngũ giảng dạy chất lượng. Giảng viên là huấn luyện viên tin học đã có chứng chỉ quốc tế Expert trở lên. Các trợ giảng được tuyển chọn đều là những người đã tham gia thi đội tuyển MOS quốc gia và đạt điểm 900/1000 điểm trở lên.

Đến với trung tâm, ngay buổi đầu học viên sẽ được thử sử với bài test đầu. Qua kết quả đó, trung tâm sẽ xây dựng lộ trình học cho từng học viên tùy vào khả năng tiếp thu, thời gian học của từng người.

Một số bạn đã tham gia học tại trung tâm có phản hồi lại rằng: Thầy giáo và các anh chị hỗ trợ học viên rất nhiệt tình, giải đáp khúc mắc của học viên trong quá trình học tập, đề luyện tập sát với đề thi thật nên chỉ trong một thời gian ngắn mình đã có thể thông thạo và tự tin hơn khi làm việc. Trung tâm xây dựng hệ thống hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho học viên mọi lúc mọi nơi 24/7 thông qua Skype, Facebook, Email, Zalo.

Trong cả quá trình học, trung tâm tổ chức 4 lần thi thử - như thi thật trực tuyến trên hệ thống Gmetrix – Microsoft giúp sinh viên củng cố kiến thức và làm quen với bài thi chính thức.

Trung tâm cam kết sẽ đào tạo lại cho các học viên đến khi nào thi đạt chứng chỉ MOS mới thôi.

Đặc biệt với các bạn sinh viên học tập tại trung tâm sẽ có rất nhiều những ưu đãi như lệ phí chỉ còn 750k/môn MOS (Giảm 50k so với các nơi khác); giảm tiếp 10% nữa cho nhóm đăng ký 3 bạn trở lên; nộp học phí trước 5 ngày sẽ được tặng miễn phí giáo trình MOS của IIG Việt Nam.

Qua những chia sẻ ở trên, mong rằng ít nhiều giúp đỡ các bạn chọn lựa được nơi học và luyện thi MOS ở đâu tốt. Chúc các bạn thành công!

>> Xem thêm:

Nguồn bài viết: https://baogiaoduc24h.com/

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

TIN LIÊN QUAN

xem toàn bộ

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách