• Connect with us:

Học MOS Online - Luyện thi MOS Online Còn Chần Chừ Gì Không Thử Ngay

Học MOS online luôn là lựa chọn tuyệt vời cho các bạn bận rộn, không sắp xếp được thời gian đi học tại trung tâm. Cùng tìm hiểu chi tiết về cách học và luyện thi theo phương pháp này nhé!

Học MOS online luôn là lựa chọn tuyệt vời cho các bạn bận rộn, không sắp xếp được thời gian đi học tại trung tâm. Cùng tìm hiểu chi tiết về cách học và luyện thi theo phương pháp này nhé!

Tại sao cần học MOS

- Chứng chỉ tin học MOS là chứng chỉ quốc tế được sử dụng phổ biến nhất trên toàn thế giới. Vì vậy, học MOS sẽ giúp phát triển kĩ năng bản thân, đặc biệt là kĩ năng tin học, qua đó khẳng định mình như một chuyên gia về tin học.

- Học MOS giúp người đi làm cải thiện kĩ năng sử dụng máy tính, tăng hiệu quả công việc, nâng cao cơ hội thăng tiến sau này.

- Là chứng chỉ có giá trị toàn cầu nên sở hữu nó ta có thể có cơ hội làm việc tại nước ngoài.

[caption id="attachment_15513" align="aligncenter" width="650"]Hoc-MOS-online-Luyen-thi-MOS-online-1 Chứng chỉ tin học quốc tế MOS[/caption]

Lợi ích của học MOS online

- Bạn là người bận rộn hoặc mong muốn học nhanh, đẩy nhanh quá trình học lấy bằng thì học mos online là phương pháp học đúng đắn. Bạn hoàn toàn làm chủ được thời gian học, sắp xếp điều chỉnh phù hợp mọi thứ xung quanh mình.

- Giảm thiểu tối đa thời gian, chi phí, công sức di chuyển như đi học tại lớp. Chi phí khi học online thường sẽ rẻ hơn rất nhiều so với học tại các trung tâm.

- Rèn luyện tính kỉ luật, nâng cao sự tập trung, quản lý cảm xúc của bản thân tránh tình trạng vừa học online vừa xao nhãng lướt facebook, xem youtube, nghe nhạc,…

- Khác với đi học trên lớp, nhiều lúc chúng ta không thể tiếp thu hết kiến thức giáo viên giảng vì hạn chế về thời gian. Học online ta có thể xem đi xem lại video bài giảng nhiều lần để nắm vững kiến thức.

- Được bộ phận kĩ thuật giải đáp câu hỏi, thắc mắc trong quá trình học thông qua Zalo, Facebook, Skype, hoặc trực tiếp trên hệ thống website.

- Được cung cấp phần mềm thi thử MOS giúp làm quen với dạng câu hỏi bài thi MOS chính thức.

- Đã là học online thì đương nhiên sẽ giúp ta cải thiện sử dụng thành thạo máy tính, và Internet và cũng tạo thói quen, khả năng tự nghiên cứu tài liệu.

Một số yêu cầu cơ bản nếu bạn muốn học MOS online tốt

- Dĩ nhiên là đầu tiên bạn phải tự trang bị cho mình một chiếc máy tính chạy hệ điều hành Window và kết nối Internet ổn định.

- Yêu cầu thứ hai cũng khá quan trọng là bạn là người đã có khả năng sử dụng máy tính cơ bản, kỹ năng đánh máy ở mức ổn thì mới có khả năng tự học theo phương pháp online này.

Luyện thi MOS online trên trang web nào?

Hiện nay qua các phương tiện thông tin đại chúng, có rất nhiều website học MOS online. Nhưng bạn đang phân vân không biết nên học tại trang này tốt. Qua tìm hiểu và nghe ý kiến phản hồi của các bạn đã từng học trên website: hocexcel.online đa phần các họ đều rất hài lòng và đánh giá chất lượng cung cấp dịch vụ học và luyện thi MOS online tại đây.

Hiện nay, trên trang web đang cung cấp 3 khóa học MOS là:

- Khóa học Chinh phục MOS Word 2013 cùng Nimbus (Giá: 699.000đ)

- Khóa học Chinh phục MOS Excel 2013 cùng Nimbus (Giá: 749.000đ)

- Khóa học Chinh phục MOS PowerPoint 2016 (Giá bán: 749.000đ)

Sau khi đăng kí tham gia khóa học, chúng ta sẽ được cung cấp Office, hướng dẫn cài cụ thể phục vụ quá trình học.

[caption id="attachment_15350" align="aligncenter" width="650"]Hoc-MOS-online-Luyen-thi-MOS-online-2 Khóa học MOS online trên trang hocexcel.online[/caption] >> Xem thêm:

Vì sao chúng ta nên học trên trang hocexcel.online?

- Kinh nghiệm đào tạo trên 20.000 học viên/năm với tỉ lệ đỗ chứng chỉ 100%.

- 98% học viên đạt điểm tối đa 1000 điểm.

- Luôn có đội ngũ trợ giảng giải đáp tất tần tật những câu hỏi, thắc mắc của học viên nhanh chóng, không hiểu chỗ nào hay có vấn đề về máy sẽ được hỗ trợ xử lí ngay qua Teamviewer.

- Học viên được luyện tập các bài tập thực tế, bám sát chủ đề thi và có nhiều cơ hội cọ sát với đề thi MOS.

- Cam kết học đúng theo chỉ dẫn, hoàn thành hết các bài giảng tốt sau khóa học đạt 900 điểm thi trở lên.

- Khẳng định bản thân, tăng khả năng cũng như sự tự tin làm việc dễ dàng với Word, Excel, PowerPonit.

 

Nguồn bài viết: https://baogiaoduc24h.com/

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

TIN LIÊN QUAN

xem toàn bộ

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách