• Connect with us:

Học Tin Học Văn Phòng Ở Đâu Tốt Nhất TPHCM - Theo Đánh Giá Của Người Học

99% đây là câu hỏi mà người học ở TPHCM đang thắc mắc. Bài viết này sẽ giới thiệu về top 3 trung tâm học tin học văn phòng ở TPHCM được đánh giá cao nhất theo tỉ lệ phản hồi của học viên

Nên học tin học văn phòng ở đâu tốt nhất TPHCM? Chắc hẳn có đến 99% đây là câu hỏi mà người học ở TPHCM đang thắc mắc. Bài viết này sẽ giới thiệu về top 3 trung tâm học tin học văn phòng ở TPHCM được đánh giá cao nhất theo tỉ lệ phản hồi của học viên.

Tại sao tin học văn phòng cần thiết với con người

Cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra tại nhiều nước phát triển trong đó có Việt Nam. Lĩnh vực công nghệ thông tin khi đó ngày một trở lên quan trọng, chúng “len lỏi mọi ngõ ngách” trong đời sống hàng ngày của mỗi chúng ta.

- Tình trạng một số người đi làm vẫn còn đang lúng túng, thao tác tin học văn phòng Excel, Word chưa nhanh và chuẩn xác sẽ thường xuyên gặp khó khăn, đem lại quả làm việc không cao.

- Toàn bộ giáo viên, làm công chức Nhà nước hiện nay đều yêu cầu thành thạo kỹ năng tin học văn phòng. Do đó điều cần thiết bây giờ là nên học thi lấy chứng chỉ tin học để hoàn thiện hồ sơ làm việc của mình.

- Khi phỏng vấn xin việc, nhà tuyển dụng luôn luôn đánh giá cao kỹ năng tin học văn phòng và coi đó là một trong những tiêu chí chính đánh giá khả năng của người xin việc. Vì vậy bạn nên trang bị cho mình chứng chỉ tin học, đó là điểm cộng, điểm sáng trong trên tấm CV xin việc của bạn nhé.

[caption id="attachment_15494" align="aligncenter" width="650"]Hoc-tin-hoc-van-phong-o-dau-tot-nhat-TP-HCM-1 Tin học văn phòng cần thiết trong làm việc[/caption] >> Xem thêm:

Học tin học văn phòng ở đâu TPHCM tốt nhất

Hiện nay có rất nhiều trung tâm tin học tại TPHCM nhưng người học vẫn luôn băn khoăn không biết nên chọn học tại đâu uy tín, hiệu quả. Sau đây là top 3 trung tâm tin học ở TPHCM được đánh giá tốt nhất theo đánh giá của người học.

1. Trung tâm tin học Tây Việt

Trung tâm liên tục khai giảng, các khóa học mở thường xuyên hàng tuần. Các học viên sẽ được lựa chọn thời gian học linh động, giúp cho các học viên có thể sắp xếp được thời gian cho học tập và làm việc. Các học viên được học thử trước khi đăng ký. Khi tham gia khóa học, học viên sẽ được cung cấp miễn phí tài liệu xuyên suốt quá trình học. Trung tâm giảng dạy dưới hình thức học kèm sát sao, giáo viên sẽ bám sát những yêu cầu của học viên để hướng dẫn nhằm giúp học viên đạt hiệu quả cao nhất của khóa học. Trung tâm còn tiến hành hỗ trợ cài đặt máy tính miễn phí cho các học viên.

Các khóa đào tạo tại trung tâm tin học Tây Việt

- Đào tạo tin học văn phòng cấp chứng chỉ CNTT cơ bản.

- Đào tạo tin học văn phòng cấp chứng chỉ CNTT nâng cao.

Địa chỉ học tại: 48 Trương Văn Thành, P. Hiệp Phú, Quận 9, TP HCM.

2. Trung tâm tin học KEY

Trung tâm luôn cam kết phương pháp giảng dạy chất lượng. Học viên được học lại miễn phí nếu sau khóa học còn nội dung nào chưa nắm vững. Học viên được đăng kí lịch học theo ý mình, rảnh giờ học học giờ đó. Phòng học máy lạnh, có đầy đủ trang thiết bị phục vụ học tập, màn hình LCD, máy cấu hình mạnh. Đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao trong ngàng CNTT đến từ các trường đại học danh tiếng trong thành phố. Giáo trình sử dụng trong quá trình học được chính đội ngũ giáo viên giảng dạy tại trung tâm biên soạn kĩ lưỡng phù hợp với tất cả các học viên. Tùy theo khả năng tiếp thu nhanh hay chậm của mỗi người, giáo viên sẽ hướng dẫn giảng dạy từng học viên, sát sao nhất cho đến khi nắm vững kiến thức để sau này làm việc. Đúng với phương châm đào tạo của trung tâm “Học để làm được việc”.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ học: 203 - 205 Lê Trọng Tấn - Sơn Kỳ - Tân Phú - TP HCM

Điện thoại: (028) 22 152 521

[caption id="attachment_15242" align="aligncenter" width="650"]Hoc-tin-hoc-van-phong-o-dau-tot-nhat-TP-HCM-2 Trung tâm tin học KEY - Địa chỉ học tin học văn phòng ở TPHCM[/caption]

3. Trung tâm tin học văn phòng Homies MOS

Đến nay Trung tâm tin học văn phòng Homies MOS là một trong những trung tâm đứng đầu ở TPHCM về đào tạo luyện thi chứng chỉ tin học văn phòng cho các bạn sinh viên và người đã đi làm. Học viên đăng ký học không cần phải chờ đợi, được chọn lịch học linh động, học thoải mái thời gian không giới hạn số buổi. Phòng học rộng rãi, thoáng mát, được trang bị đầy đủ thiết bị máy tính cấu hình cao. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, luôn có team trợ giảng có mặt ở khắp phòng để hỗ trợ ngay lập tức. Đặc biệt, sau khi học trên lớp, về nhà sẽ có riêng một trợ giảng kèm riêng, hướng dẫn và giải đáp thắc mắc của học viên.

Các khóa học đào tạo của trung tâm:

- Tin học văn phòng cơ bản

- Tin học văn phòng cơ bản - nâng cao

- Tin học văn phòng thống kê, nhân sự, chuyên sâu

- Tin học văn phòng dành riêng cho khối kế toán

- Tin học văn phòng cấp tốc

- Tin học văn phòng cho các khối doanh nghiệp, công ty trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận

- Tin học văn phòng ôn thi công chức

- Tin học văn phòng theo yêu cầu của học viên

Địa chỉ học: Học viện hành chính Quốc gia (Gần Nhà hát Hòa Bình), Số 10 Đường 3/2, Quận 10, TPHCM

Trên đây là những chia sẻ về 3 trung tâm tin học được đánh giá cao tại TPHCM. Mong rằng đã phần nào giải đáp được thắc mắc nên chọn học tin học văn phòng ở đâu TPHCM tốt nhất. Chúc các bạn thành công!

 

Nguồn bài viết: https://baogiaoduc24h.com/

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

TIN LIÊN QUAN

xem toàn bộ

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách