• Connect with us:

Học Viện Hậu Cần Thông Báo Tuyển Sinh 2020

Học viện hậu cần thông báo tuyển sinh hệ đào tạo quân sự và dân sự bậc đại học mới nhất bao gồm nhuengx thông tin về ngành đào tạo, chỉ tiêu, phạm vi phương thức tuyển sinh cũng như những thông tin cần biết về công tác sơ tuyển.

Thông Báo Tuyển Sinh 

Trường Học Viện Hậu Cần

Ký hiệu: HEH

Thực hiện theo kế hoạch tuyển sinh và đào tạo, Trường Học Viện Hậu Cần thông báo tuyển sinh hệ đào tạo quân sự bậc đại học chính quy bao gồm những thông tin cụ thể như sau:

1. Ngành đào tạo, tổ hợp xét tuyển và chi tiêu tuyển sinh Trường Học Viện Hậu Cần.

HỌC VIỆN HẬU CẦN Mã ngành Tổ Hợp Xét tuyển Chỉ tiêu
Đào tạo đại học quân sự      
* Ngành Hậu cần quân sự 7860218 1. Toán, Lý, Hóa 2. Toán, Lý, tiếng Anh  
- Thí sinh Nam     401
+ Thí sinh có hộ khẩu thường trú phía Bắc     261
+ Thí sinh có hộ khẩu thường trú phía Nam     140
- Thí sinh Nữ     4
+ Thí sinh có hộ khẩu thường trú phía Bắc     3
+  Thí sinh có hộ khẩu thường trú phía Nam     1

2. Phạm vi tuyển sinh Trường Học Viện Hậu Cần.

Nhà Trường thực hiện tuyển sinh  nam thanh niên trong cả nước (không tuyển nữ thanh niên).

3. Phương thức tuyển sinh Trường Học Viện Hậu Cần.

Xét tuyển trên cơ sở kết quả của Kỳ thi THPT quốc gia. Thí sinh đăng ký và dự Kỳ thi THPT quốc gia theo quy định của Bộ GD & ĐT; * Thực hiện xét tuyển: Lấy kết quả điểm thi theo tổ hợp các môn thi làm căn cứ xét tuyển. Khi có nhiều thí sinh cùng bằng điểm thực hiện xét tuyển theo các tiêu chí phụ, như sau: – Tiêu chí 1: Thí sinh có điểm thi môn Toán cao hơn sẽ trúng tuyển.       – Tiêu chí 2: Sau khi xét tiêu chí 1, nếu vẫn còn chỉ tiêu, nhưng có nhiều thí sinh cùng bằng điểm, cùng có tiêu chí 1 như nhau, thì xét đến tiêu chí 2, như sau: Thí sinh có điểm thi môn Lý cao hơn sẽ trúng tuyển. – Tiêu chí 3: Sau khi xét tiêu chí 2, trường vẫn còn chỉ tiêu, nhưng có nhiều thí sinh cùng bằng điểm, cùng có tiêu chí 1 và tiêu chí 2 như nhau thì xét đến tiêu chí 3, như sau: Thí sinh có điểm thi môn Hóa học hoặc môn Tiếng Anh cao hơn sẽ trúng tuyển. – Khi xét đến tiêu chí 3 vẫn chưa đủ chỉ tiêu, Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh Học viện sẽ quyết định tuyển nguyện vọng bổ sung hoặc báo cáo Ban TSQS Bộ Quốc phòng xem xét, quyết định.  

4. Quy định chung về công tác sơ tuyển Trường Học Viện Hậu Cần.

- Thí sinh đăng ký xét tuyển vào đào tạo đại học, cao đẳng quân sự phải qua sơ tuyển, có đủ tiêu chuẩn quy định của Bộ Quốc phòng (thanh niên ngoài Quân đội sơ tuyển tại Ban Tuyển sinh quân sự cấp quận, huyện, thị xã, thành phố trực thuộc tỉnh; quân nhân tại ngũ sơ tuyển tại Ban Tuyển sinh quân sự cấp trung đoàn và tương đương). - Thí sinh chỉ được đăng ký một nguyện vọng 1 (nguyện vọng cao nhất) vào một trường trong Quân đội ngay từ khi làm hồ sơ sơ tuyển (nếu trường có nhiều ngành đào tạo, thí sinh chỉ được đăng ký dự tuyển vào một ngành); các nguyện vọng còn lại thí sinh đăng ký vào các trường ngoài Quân đội hoặc hệ dân sự của các trường Quân đội, việc đăng ký thực hiện theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. - Thời gian sơ tuyển: Theo quy định của Nhà trường.

5. Hồ sơ nhập học Trường Học Viện Hậu Cần.

- Giấy báo nhập học (bản chính); - Giấy chứng nhận được hưởng ưu tiên (nếu có); - Bằng tốt nghiệp THPT (01 bản sao công chứng và bản gốc để đối chiếu)hoặc bản chính giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT - Học bạ THPT (01 bản sao công chứng và bản gốc để đối chiếu); - Lệnh gọi nhập ngũ và lý lịch nghĩa vụ quân sự (đối với học sinh phổ thông); - Hồ sơ quân nhân, giấy cung cấp tài chính, sổ quân trang, tiền ăn (đối với quân nhân tại ngũ); - Giấy khai sinh (01 bản sao công chứng và bản gốc để đối chiếu); - Sổ đoàn viên (đối với đoàn viên) hoặc hồ sơ đảng viên (đối với đảng viên); - Chứng minh thư nhân dân (01 bản sao công chứng và bản gốc để đối chiếu); - Bản sao công chứng Sổ hộ khẩu (đối với thí sinh có hộ khẩu thường trú phía Nam); - Đối với thanh niên trúng tuyển: Ngoài phiếu sức khỏe phải có đủ các xét nghiệm (được làm từ trung tâm y tế cấp huyện trở lên). MỌI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÍ SINH VÀ PHỤ HUYNH VUI LÒNG LIÊN HỆ: Phòng quản lý đào tạo: Trường Học Viện Hậu Cần. Địa chỉ:  - Phường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội Điện thoại: 069 695 115 Website: http://www.hocvienhaucan.edu.vn Điểm Chuẩn Học Viện Hậu Cần Chính Xác Nhất Nguyện Vọng 2 Học Viện Hậu Cần Mới Nhất Thủ Tục Hồ Sơ, Học Phí Trường Học Viện Hậu Cần

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

TIN LIÊN QUAN

xem toàn bộ

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách