• Connect with us:

Kênh Tuyển Sinh Đáng Tin Cậy

Chuyên trang tuyển sinh “ Baogiaoduc24h.com” là một trang cung cấp thông tin tuyển sinh của các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Chúng tôi luôn tìm hiểu để cung cấp những thông tin mới nhất, kịp thời và chính xác nhất cho các sỹ tử và các bậc phụ huynh.
Chuyên trang tuyển sinh “ Baogiaoduc24h.com” là một trang cung cấp thông tin tuyển sinh của các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Chúng tôi luôn tìm hiểu để cung cấp những thông tin mới nhất, kịp thời và chính xác nhất cho các sỹ tử và các bậc phụ huynh. Bao gồm thông tin tuyển sinh của các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên toàn quốc như: khu vực miền bắc, khu vực miền trung, khu vực miền nam, khu vực Hà Nội, khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Chắc chắn thí sinh sẽ chọn cho mình được trường phù hợp nhất. Ngoài những thông tin tuyển sinh chính quy, chúng tôi còn cung cấp những thông tin tuyển sinh của các trường cao đẳng nghề, học liên thông cao đẳng và học liên thông đại học, học hệ văn bằng 2, điểm chuẩn của các trường cùng với các tin tức khác về giáo dục đang hot nhất hiện nay. Theo thống kê mới nhất trên trang của chúng tôi, trong hệ trung cấp, học sinh theo học trung cấp mầm non rất nhiều. Cũng đúng thôi vì nghề đó đang rất hot. Các bậc phuỵnh đều bận rộn đi làm từ sáng đến tối, đều muốn gửi con nếu như nhà không có người trông. Hiện tại, trang “ Baogiaoduc24h.com” đang là 1 địa chỉ uy tín cho quý phụ huynh và các em học sinh vào tìm kiếm thông tin, sự uy tín của chúng tôi còn được google ghi nhận với rất nhiều từ khóa đứng top 1 - 3. Với nguồn dữ liệu khổng lồ có được sau nhiều năm, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng toàn bộ nhu cầu tìm kiếm của mọi người về các trường đại học, cao đẳng trung cấp trên toàn quốc. “ Baogiaoduc24h.com” hiện nay không chỉ tìm kiếm thông tin để đưa lên cho quý phụ huynh và các em học sinh tham khảo mà chúng tôi còn thường xuyên nhận được thông tin cập nhật từ chính các trường gửi cho. Làm được điều này vì Tuyển sinh - Thông tin 24h đã liên kết và hợp với các trường Đại học, cao đẳng, cao đẳng nghề, cao đẳng chính quy, trung cấp nghề, trung cấp chính quy trên cả nước. Đến với “ Baogiaoduc24h.com” các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về những thông tin mà chúng tôi mang lại. Chúc cho các bạn sỹ tử có một kỳ thi thuận buồm xuôi gió và chọn cho mình được những ngành học phù hợp nhất!

Trinh Nguyễn

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

TIN LIÊN QUAN

xem toàn bộ

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách