• Connect with us:

Khóa Học Đào Tạo, Cấp Chứng Chỉ Nghiệp Vụ Điều Hành Du Lịch

Đăng ký khóa đào tạo nghiệp vụ điều hành Du lịch để có thêm kiến thức chuyên môn và tăng cơ hội phát triển sự nghiệp của mình khi có chứng chỉ nghiệp vụ điều hành du lịch trong tay.
Bạn thích các công việc liên quan đến thiết kế, xây dựng chương trình du lịch tham quan cho du khách. Vậy hãy đăng ký khóa đào tạo nghiệp vụ điều hành Du lịch để có thêm kiến thức chuyên môn và tăng cơ hội phát triển sự nghiệp của mình khi có chứng chỉ nghiệp vụ điều hành du lịch trong tay. [caption id="attachment_16094" align="aligncenter" width="650"]Nghiệp vụ điều hành du lịch Nghiệp vụ điều hành du lịch[/caption]

Tìm hiểu về khóa học điều hành du lịch

Đối tượng nên tham gia khóa học Điều hành du lịch

Điều hành Tour Quốc tế: Là những người đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhưng không phải là chuyên ngành Lữ hành (Quản trị lữ hành, Quản trị kinh doanh du lịch, Marketing du lịch, Điều hành Tour du lịch;; Du lịch; Quản lý và kinh doanh du lịch, Du lịch lữ hành). Điều hành Tour Nội địa: là những người đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên và cũng không phải chuyên ngành Lữ hành.

Mục tiêu đào tạo của khóa học điều hành du lịch

Có kinh nghiệm trả lời các câu hỏi của nhà tuyển dụng về lĩnh vực lữ hành. Hiểu biết về công việc của các bộ phận điều hành du lịch. Am hiểu về các tuyến điểm du lịch trong và ngoài nước, các hệ thống cung ứng dịch vụ du lịch, cách triển khai làm visa… Thiết kế, xây dựng, tính giá thành và điều hành các chương trình du lịch chuyên nghiệp từ cơ bản đến khó như các tour tổ chức các trò chơi, các hội nghị hội thảo. Triển khai lập kế hoạch và thực hiện việc phát triển bán các chương trình du lịch cũng như marketing du lịch. Điều hành các chương trình du lịch theo đúng chủ đề và địa điểm.

Nội dung chương trình đào tạo học và cấp chứng chỉ điều hành du lịch

Thời gian đào tạo: 2 tháng Các lớp học thường được tổ chức vào các ngày Thứ 7 và Chủ nhật hoặc các tối thứ 2,4,6. [caption id="attachment_16095" align="aligncenter" width="650"]Chương trình đào tạo và cấp chứng chỉ điều hàng du lịch Chương trình đào tạo và cấp chứng chỉ điều hàng du lịch[/caption] Với cụ thể chương trình như sau: Phần 1: Kiến thức cơ sở Hệ thống chính trị Việt Nam Các văn bản pháp luật liên quan đến du lịch Tổng quan du lịch Marketing du lịch Tâm lý du khách và nghệ thuật giao tiếp Giao lưu văn hóa Quốc tế Phần 2: Kiến thức ngành và dịch vụ Tổng quan về doanh nghiệp kinh doah dịch vụ lữ hành Thị trường du lich và sản phẩm du lịch Thiết kế sản phẩm và tính giá chương trình du lịch Khu du lịch, điểm du lịch Việt Nam Nghiệp vụ điều hành du lịch Bán hàng và chăm sóc khách hàng trong doanh nghiệp lữ hành Marketing và truyền thông Các thủ tục cho vận chuyển hàng không nội địa, quốc tế Ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và phát triển doanh nghiệp Tiền tệ và thanh toán quốc tế trong du lịch Nghiệp vụ xuất nhập cảnh Phần 3: Thực hành nghiệp vụ điều hành du lịch Phần 4: Thực tế nghề nghiệp cuối khóa Chứng chỉ: Học viên sẽ tham dự kỳ thi cấp chứng chỉ cuối khóa khi hoàn thành xong chương trình đào tạo. Nếu đạt yêu cầu sẽ được cấp chứng chỉ nghiệp vụ điều hành du lịch Quốc tế/ Nội địa. Chứng chỉ có giá trị vô thời hạn và giúp học viên đăng ký hoạt động doanh nghiệp lữ hành Quốc tế/ Nội địa trên toàn quốc. Khóa học cung cấp những kiến thức sâu rộng về nghiệp vụ điều hành du lịch, kết hợp phương pháp học giữa lý thuyết và thực hành. Giúp cho học viên có những kiến thức thực tiễn, nắm được bao quát và tổng thể về hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực này. Hãy tham gia đăng ký khóa học ngay tại một số địa chỉ đào tạo uy tín nhất hiện nay như Trường Cao đẳng nghề Văn Lang, Trường Cao đẳng du lịch Hà Nội, Trung Tâm Dạy Nghề Vietravel,…để trang bị cho mình những kiến thức, những kỹ năng tốt nhất phục vụ cho công việc điều hành du lịch.

Mrs.Duyen

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

TIN LIÊN QUAN

xem toàn bộ

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách