Liên Thông Cao Đẳng Lên Đại Học Sư Phạm Mầm Non Mất Bao Lâu?

Đối với những bạn học sinh sinh viên đang có ý định học liên thông từ Cao đẳng sư phạm Mầm non lên Đại học Sư phạm Mầm non thì câu hỏi liên thông Cao đẳng lên Đại học Sư phạm Mầm non mất bao lâu chắc chắn là điều mà bạn nào cũng thắc mắc. Và để giải đáp thắc mắc ấy, các bạn hãy theo dõi tiếp bài viết dưới đây nhé.

Mặc dù đang trong thời kỳ hội nhập kinh tế Quốc tế. Nhưng đến nay vẫn còn những công ty, doanh nghiệp khá coi trọng tấm bằng Đại học. Việc học liên thông lên Đại học chính quy và có thể lấy được tấm bằng Đại học chính quy thì chẳng khác nào giúp bạn thêm một cơ hội tốt hơn hoặc thăng tiến hơn trong công việc so với các tấm bằng Trung cấp mầm non hay Cao đẳng mầm non.

lien-thong-dai-hoc

Học Liên Thông Đại Học

Thời gian học liên thông từ Cao đẳng lên Đại học

Theo quy định của Bộ Giáo dục, thì thời gian học liên thông Cao đẳng lên Đại học sẽ nằm trong khoảng 1 năm rưỡi. Trong khoảng thời gian này là gồm cả các bạn đi thực tập và làm báo cáo luận văn tốt nghiệp. Còn đối với các bạn còn nợ môn nay làm luận văn chậm thì thời gian để các bạn có thể tốt nghiệp là dài hơn.

Còn đối với các bạn muốn đăng ký học trái ngành thì thời gian đào tạo sẽ phải mất thêm một thời gian nữa khoảng 2 năm để học tập chuyển đổi trước khi bắt đầu vào các môn trong chuyên ngành như ở hệ Đại học chính quy.

Hiện nay, có rất nhiều trường Đại học trên cả nước được Bộ Giáo dục cấp phép tuyển sinh, đào tạo, cấp bằng Đại học cho các bạn sinh viên thi liên thông từ Cao đẳng lên Đại học. Vì vậy, với số lượng các trường tuyển sinh nhiều, không khó để các bạn sinh viên tìm cho mình một cơ hội học tập như ý muốn.

Mọi thắc mắc về chương trình Tuyển sinh – Đào tạo Liên thông Sư phạm mầm non, học Văn bằng 2 Sư phạm Tiểu học các bạn xin vui lòng để lại bình luận bên dưới để được chúng tôi tư vấn.

KA

Bạn thích bài viết này ?

Speak Your Mind

*

Ôn thi trực tuyến

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status