• Connect with us:

Liên Thông Đại Học Năm 2019 Dễ Dàng Hơn Bao Giờ Hết

Thông tư 55 của Bộ Giáo Dục và Đào tạo từ khi ra đời đã làm điêu đứng hàng nghìn người học liên thông. Tuy vậy liên thông đại học năm 2019 giờ đây đã dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thông tư 55 của Bộ Giáo Dục và Đào tạo từ khi ra đời đã làm điêu đứng hàng nghìn người học liên thông. Tuy vậy liên thông đại học năm 2019 giờ đây đã dễ dàng hơn bao giờ hết.

Trước đây nếu bạn muốn liên thông học viện tài chính phải đợi ít nhất ba năm. Tuy vậy sau sửa đổi sinh viên không cần đợi 36 tháng mà có thể học liên thông ngay.

Thêm nữa các thí sinh học liên thông cũng không bắt buộc phải tham gia thi THPT mới có thể thi liên thông. Các đơn vị trường đại học sẽ tự thực hiện tổ chức thi liên thông đại học năm 2019. Bởi vậy các thí sinh sẽ biết trước thời gian mà ôn tập cho kịp và tham gia thi.

Theo đó những người không có đủ trình độ vào thẳng đại học thì có thể học trung cấp rồi liên thông lên. Ví như bạn muốn học mầm non có thể tham gia vào các trường đang tuyển sinh trung cấp mầm non rồi sau đó học liên thông lên.

Hiện nay trên cả nước có rất nhiều trường tuyển sinh liên thông đại học năm 2019. Thêm nữa chỉ tiêu tuyển sinh cũng tăng theo, ngành tuyển sinh cũng đa dạng hơn.

Liên thông học viện tài chính dự định tuyển 300 chỉ tiêu với nhiều ngành khác nhau. Cơ hội theo học của sinh viên theo đó cũng đặc tăng lên.

Đặc biệt bạn nếu đã có bằng trung cấp hoặc cao đẳng là đã có thể tham gia dự tuyển liên thông đại học. Thời gian đào tạo cũng được rút ngắn tối đa nhưng vẫn đảm bảo chất lượng học tập cho người học.

Ngoài ra, hàng loạt các trường khác như đại học sư phạm TP HCM, đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Sài Gòn … cũng dự định tuyển sinh hàng nghìn chỉ tiêu.Các trường cũng có thời gian học tập hợp lý phù hợp cho nhiều đối tượng kể cả người vừa học, vừa làm.

Trên đây là một số thông tin về liên thông đại học năm 2019, hy vọng các thông tin này có thể giúp được cho bạn. Thêm vào đó bạn cũng có thể hiểu hơn về kỳ tuyển sinh liên thông năm 2019 từ đây có chọn lựa phù hợp.

Trinh Nguyễn

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

TIN LIÊN QUAN

xem toàn bộ

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách