• Connect with us:

Mua Chứng Chỉ Tin Học Làm Đẹp Hồ Sơ – Nên Hay Không Nên?

Bạn không có thời gian đi thi, Bạn đang cần gấp chứng chỉ tin học để hoàn thiện hồ sơ, Bạn đang phân vân không biết nên mua chứng chỉ tin học ở đâu uy tín. Xem ngay bài viết để hiểu rõ hơn

Bạn không có thời gian đi thi, bạn đang cần gấp chứng chỉ tin học để hoàn thiện hồ sơ, bạn đang phân vân không biết nên mua chứng chỉ tin học ở đâu uy tín. Đọc bài viết dưới đây để có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Tại sao cần có chứng chỉ tin học?

Bên cạnh yêu cầu về ngoại ngữ, hầu hết công ty, đơn vị ngày nay đều yêu cầu nhân viên thành thạo kĩ năng tin học. Vì vậy, chúng ta cần phải chứng minh trình độ tin học của mình thông qua chứng chỉ tin học. Học chứng chỉ tin học còn giúp chúng ta ứng dụng được rất nhiều trong đời sống hàng ngày, làm việc, sinh hoạt, giải trí đều cần có “công cụ” là tin học.

[caption id="attachment_15500" align="aligncenter" width="650"]Mua-chung-chi-tin-hoc-lam-dep-ho-so-1 Ứng dụng của tin học trong đời sống[/caption]

Bạn phải biết rằng dù bạn có thể sử dụng thành thạo máy tính, các phần mềm văn phòng nhưng điều quan trọng bạn phải có chứng chỉ tin học để hoàn thiện hồ sơ làm việc đối với người đã đi làm, hoặc bổ sung vào CV đối với sinh viên mới ra trường đi xin tuyển dụng vào các công ty. Thông thường, bạn sẽ phải đi học và thi trong vòng khoảng 3 tháng. Việc này đôi khi tốn kém thời gian và chi phí, cũng chưa chắc đã thi đạt. Hiện nay đã xuất hiện nhiều dịch vụ mua chứng chỉ tin học là một giải pháp cho những ai không thời gian đi học, thi mà muốn sở hữu chứng chỉ tin học.

Mua chứng chỉ tin học – Có nên không?

Để giải đáp câu hỏi có nên mua chứng chỉ tin học không, tôi xin chia sẻ cho bạn một câu chuyện nhỏ của chính tôi đã từng mua chứng chỉ tin học. Năm đó, để nộp hồ sơ xin tham dự học một chuyên đề về quản trị đại học, tôi đã phải mua một chứng chỉ tin học để bổ sung vào hồ sơ của mình. Lí do tôi quyết định mua chứng chỉ tin học bởi vì thời gian nhà trường thông báo nộp hồ sơ đăng kí học rất ngắn, trong vỏn vẹn chỉ có 1 tuần mà hàng ngày khi đó tôi vẫn phải đến trường đi học, rất khó có thể hoàn thiện chứng chỉ tin học trong hồ sơ nhà trường yêu cầu.

Tôi có liên hệ hỏi xin nộp chậm chứng chỉ tin học một chút để thu xếp đi thi. Khi trao đổi với ban tổ chức, tôi được gọi ý đi chứng chỉ cho nhanh, đảm bảo nộp hồ sơ đầy đủ đúng hạn. Sau khi nghe họ tư vấn rất hấp dẫn, tôi đã đi đến quyết định đi mua luôn chứ không thi nữa.

Sau khi vào học, tôi mới phát hiện ra là không chỉ có mình, mà hầu hết tất cả các học viên đều giống mình. Tôi có nghiên cứu thông tin trên Internet mới biết rằng nhiều trường ở Mỹ bán bằng rất nhiều, và có lẽ vì vậy mà Việt Nam cũng học theo. Ở nước ta hiện nay cũng có nhiều lãnh đạo của mình cũng bận việc nước việc công, không có thời gian đi học, nên cũng thu xếp mua bằng tiến sỹ.

Tôi ủng hộ việc mua chứng chỉ tin học này bởi vì tôi cho rằng nó cũng chỉ đơn giản là một hình thức dịch vụ thông thường. Các bạn mua chứng chỉ không cần phải xấu hổ về việc này, vì nếu xấu hổ thì người xấu hổ không phải là chúng ta. Tự đặt câu hỏi rằng ai ra các văn bản, chính sách buộc giáo viên, người học phải có chứng chỉ này, trong khi không hề hiểu thực tế là không thể có được chứng chỉ trong một thời gian ngắn ngủi, bối cảnh cụ thể như thế.

Mua chứng chỉ tin học ở Hà Nội uy tín

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ mua chứng chỉ tin học đảm bảo chất lượng, nhìn bằng mắt thường khó lòng phát hiện được thì bạn cần chú ý tìm tới những đơn vị uy tín, đã hoạt động lâu năm, có địa chỉ, số điện thoại rõ ràng . Bạn ở Hà Nội, bạn đang còn loay hoay muốn tìm một nơi làm chứng chỉ tin học uy tín thì có thể đến sử dụng dịch vụ mua chứng chỉ tin học tại MHPRO Việt Nam địa chỉ 72 Nguyễn Trãi. MHPRO Việt Nam là một trong những đơn vị làm chứng chỉ, bằng tin học, ngoại ngữ uy tín trên địa bàn Hà Nội với hơn 10 năm trong lĩnh vực này. MHPRO Việt Nam cam kết khách hàng sẽ sở hữu tấm bằng thật, không cần cọc trước, kiểm tra bằng rồi mới thanh toán tiền, phôi chứng chỉ do Bộ giáo dục và đào tạo cấp, phía bên trên góc trái còn có tem 7 màu chống giả, lấp lánh dưới ánh đèn, bên dưới được đóng dấu và ký tên bởi giám đốc trung tâm tin học hoặc của nhà trường tùy vào từng tấm bằng bạn muốn làm là chứng chỉ gì và ở đâu. Khi đến đăng kí khách hàng chỉ cần mang 4 ảnh 3x4 và 1 bản photo chứng minh nhân dân, không cần thi và sẽ được lấy ngay chứng chỉ sau ít ngày.

[caption id="attachment_15288" align="aligncenter" width="650"]Mua-chung-chi-tin-hoc-lam-dep-ho-so-2 Mua chứng chỉ tin học uy tín tại MHPRO Việt Nam[/caption]

Trên đây là những chia sẻ của tôi về vấn đề mua chứng chỉ tin học. Mong rằng bạn hiểu và có lựa chọn đúng đắn cho riêng mình!

>> Xem thêm:

Nguồn bài viết: https://baogiaoduc24h.com/

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

TIN LIÊN QUAN

xem toàn bộ

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách