• Connect with us:

Tìm Hiểu Và Lựa Chọn Địa Chỉ Học, Cấp Chứng Chỉ Xoa Bóp Bấm Huyệt Uy Tín Nhất

Với nhu cầu của xã hội hiện nay, rất nhiều học đã đăng ký học lấy kiến thức và có được chứng chỉ xao bóp bấm huyệt để hành nghề, theo đuổi đam mê của mình.
Tham gia các khóa đào tạo Y dài ngày sẽ tốn rất chi phí và thời gian, nên  các bạn học sinh, viên chức nhà nước và cả các y bác sĩ … muốn học tập đã quyết định lựa chọn các lớp học Y ngắn hạn. Cụ thể, với nhu cầu hiện nay, rất nhiều học đã đăng ký học lấy kiến thức và có được chứng chỉ xao bóp bấm huyệt để hành nghề, theo đuổi đam mê của mình. [caption id="attachment_16118" align="aligncenter" width="650"]Lớp học Xoa bóp bấm huyệt Lớp học Xoa bóp bấm huyệt[/caption]

Tìm hiểu về chứng chỉ xoa bóp bấm huyệt

Xoa bóp bấm huyệt là gì?

Xã hội ngày càng phát triển, có nhiều ứng dụng khoa học – kỹ thuật, nhiều phương pháp chữa bệnh mới được áp dụng, trong đó xoa bóp bấm huyệt là phương pháp dùng bàn tay, ngón tay để tác động trực tiếp vào các mạch máu và các cơ quan cảm thụ gây lên những thay đổi về nội tiết, thần kinh thể dịch, đang được nhiều người bệnh tin tưởng bởi tác dụng và hiệu quả chữa trị sau khi điều trị đã mang lại. Vì vậy, để có kết quả học tập ngắn hạn hiệu quả  nhất, học viên cần phải biết mình thiếu kiến thức, kỹ năng gì và xác định nội dung đào tạo có đáp ứng được nhu cầu của mình hay không. Người học cần phải lựa chọn một môi trường đào tạo chất lượng, uy tín đảm bảo được đầy đủ các kỹ năng thực hành nghề.

Đối tượng tham gia lớp Xoa bóp bấm huyệt

Công dân Việt Nam, có đủ sức khỏe và đang trong độ tuổi lao động. Đã tốt nghiệp THCS trở lên, lý lịch rõ ràng, không có tiền án, tiền sự. Là cán bộ, nhân viên đang hoạt động dịch vụ hay có nhu cầu mở cơ sở xoa bóp, bấm huyệt trên toàn quốc, những người làm dịch vụ tại các các cơ sở y tế thuộc chuyên ngành.

Mục đích của khóa học

Đăng ký giấy phép kinh doanh Massage, Xoa bóp bấm huyệt theo chuẩn của Bộ Y Tế. Thực hành thành thạo các kỹ thuật, kỹ năng Xoa bóp bấm huyệt. Chương trình giảng dạy Xoa bóp bấm huyệt sẽ giúp học viên nắm vững được các kỹ thuật dựa trên lý thuyết y học cổ truyền. Áp dụng xoa bóp bấm huyệt trong phòng bệnh, chữa một số bệnh thường gặp có chỉ định. [caption id="attachment_16119" align="aligncenter" width="650"]Khóa học xoa bóp bấm huyệt Khóa học xoa bóp bấm huyệt[/caption]

Chương trình đào tạo

Nội dung đào tạọ bao gồm 6 chuyền đề sau: Chuyên đề 1: Sơ lược về lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc sức khỏe Tâm lý nghề nghiệp Đạo đức, tác phong Chuyên đề 2: Giới thiệu một số văn bản liên quan Chức năng, nhiệm vụ của nhân viên xoa bóp bấm huyệt Một số bệnh liên quan: ngoài da, giang mai, HIV/AIDS Chuyền đề 3: Cấu tạo và chức năng của da, cơ xương khớp Chức năng chính của hệ tuần hoàn, hô hấp, tiêu hóa Chuyên đề 4: Vị trí và tác dụng một số huyệt cơ bản trong xoa bóp Cách xác định vị trí huyệt đạo Các vùng phản xạ ở lòng bàn chân Chuyên đề 5: Giới thiệu về xoa bóp Tác dụng của xoa bóp Các động tác xoa bóp tác động lên da Các động tác xoa bóp tác động lên cơ Các động tác xoa bóp tác động lên huyệt Chuyên đề 6: Kỹ thuật xoa bóp đầu, mặt, cổ, vai và chi trên Kỹ thuật xoa bóp lưng, mông và chi dưới Kỹ thuật xoa bóp ngực và bụng. Kỹ thuật xoa bóp bàn chân (lòng bàn chân) Cuối khóa học học viên sẽ được cấp chứng chỉ xoa bóp bấm huyệt, chứng chỉ này dùng để: Đăng ký giấy phép kinh doanh nghề massage/spa, là người đứng đầu cơ sở massage/spa. Nắm được tầm quan trọng của kỹ thuật xoa bóp bấm huyệt, phòng và điều trị bệnh. Thực hành thành thạo các thủ thuật xoa bóp bấm huyệt cơ bản trong chăm sóc sức khỏe. Ứng dụng được xoa bóp bấm huyệt vào việc chăm sóc các chứng bệnh thông thường như là đau, liệt, rối loạn chức năng cơ thể.

Hồ Sơ Học Chứng Chỉ Xoa Bóp Bấm Huyệt

01 bộ hồ sơ học sinh, sinh viêc có xác nhận của địa phương (sơ yếu lý lịch). Giấy chứng minh thư photo 01 bản công chứng. Giấy khai sinh bản sao 01 bản. 04 ảnh 4×6 (làm hồ sơ, thẻ học viên và ảnh cấp chứng chỉ). Đăng ký học tại một số cơ sở được nhiều bạn lựa chọn như Cao đẳng dược Hà Nội, Công ty cổ phần Y dược Việt Nam, Trường Trung cấp Y Hà Nội. Đây đều là những địa chỉ học mà bạn có thể yên tâm theo học để được cấp chứng chỉ Xoa bóp bấm huyệt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế.

Mrs.Duyen

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

TIN LIÊN QUAN

xem toàn bộ

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách