• Connect with us:

Tin Tức Về Ngành Và Môn Thi Khối A

Sau đây là những thông tin thiết yếu mỗi thí sinh học khối A cũng cần phải biết. Đây là những thông tin cơ bản nhất, chính xác nhất, mới nhất về khối a.

Sau đây là những thông tin thiết yếu mỗi thí sinh học khối A cũng cần phải biết. Đây là những thông tin cơ bản nhất, chính xác nhất, mới nhất về khối a.

Các ngành nghề tuyển sinh khối A hot nhất:

Khối A là khối đa dạng về ngành nghề giúp các bạn có những lựa chọn phù hợp. Sau đây là một số ngành có tuyển sinh khối A, cụ thể như: Điều tra chinh sát, Luật kinh tế, Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Điều tra hình sự, Quản lý nhà nước về an ninh trật tự, Marketing, Công nghệ thông tin…

Riêng khối A1 gồm những ngành nào thì tôi cũng có chia sẻ với các bạn trước đó rồi, các bạn vui lòng truy cập vào trang web của chúng tôi để biết thêm và cụ thể hơn.

Các tổ hợp môn khối A

Trong hệ thống khối A có tổng 11 tổ hợp môn, từ khối A00 đến khối A07, A15, A16, A17. Bảng thống kê sau đây sẽ giúp các bạn biết chi tiết cụ thể từng tổ hợp môn khối A có những môn nào.

A00 Toán, Vật lý, Hóa Học
A01 Toán, Vật lý, Tiếng Anh
A02 Toán, Vật lí, Sinh học
A03 Toán, Vật lí, Lịch sử
A04 Toán, Vật lí, Địa lí
A05 Toán, Hóa học, Lịch sử
A06 Toán, Hóa học, Địa lí
A07 Toán, Lịch sử, Địa lí
A15 Toán, Văn, Khoa học xã hội
A16 Toán, Văn, Khoa học tự nhiên
A17 Toán, Vật lý, Khoa học tự nhiên

Các trường đại học tuyển sinh khối A:

Các bạn học khối A thì không nên bỏ lỡ cơ hội đăng ký dự thi các trường Đại học khối A sau đây: Đại học ngoại thương, Học viện an ninh nhân dân, Đại học sư phạm Hà Nội, Học viện hậu cần, Đại học dược Hà Nội…

Chú ý: Các em học sinh THPT có thể xem thêm danh sách các trường đại học khối B ở bài trước nếu có nhu cầu.

Ví dụ một số thủ khoa đạt điểm cao nhất khối A: Tống Kiều Trang Thảo (Hà Giang): 28,6 điểm (Toán: 9,6; Lý: 9,5; Hóa 9,5); Đỗ Quang Huy (Tuyên Quang): 28,45 điểm (Toán: 9,2; Lý: 9,75; Hóa 9,5);  Nguyễn Khương Duy (Bắc Giang): 28,45 điểm (Toán: 9,2; Lý: 9,5; Hóa 9,75); Phạm Tuấn Minh (Hà Giang): 28,4 điểm (Toán: 9,4; Lý: 9,75; Hóa 9,25).

Tôi đã cung cấp những thông tin mới nhất về khối A và các ngành khối A mới nhất hiện nay, hy vọng qua bài viết này sẽ  giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức hơn về khối A.

Hải Yến

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

TIN LIÊN QUAN

xem toàn bộ

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách