• Connect with us:

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Hà Tây

cao đẳng cộng đồng hà tây thông báo tuyển sinh mới nhất bao gồm những thông tin về chuyên ngành đào tạo, chỉ tiêu và phương thức tuyển sinh cũng như các chính sách ưu tiên trong xét tuyển và những thông tin khác.

Thông Báo Tuyển Sinh

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Hà Tây

Mã trường: D20
Địa chỉ: Xã Thủy Xuân Tiên, Huyện Chương Mỹ, Hà Nội
Điện thoại:  04 3384 0126
Website: www.htcc.edu.vn

Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây thông báo tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy với các khối ngành và chỉ tiêu cụ thể từng ngành như sau:

TT Hệ Trung cấp Hệ Cao đẳng
1 Chăn nuôi - Thú y Dịch vụ thú y
-Chăn nuôi
2 Trồng trọt Khoa học cây trồng
3 Kỹ thuật rau, hoa công nghệ cao Kỹ thuật rau, hoa công nghệ cao
4 Quản lý doanh nghiệp Quản trị kinh doanh
5 Kế toán doanh nghiệp Kế toán
6 Tài chính - Ngân hàng Tài chính - Ngân hàng
7 Quản lý và kinh doanh du lịch Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
8 Kỹ thuật chế biến món ăn Kỹ thuật chế biến món ăn
9 Quản lý đất đai Quản lý đất đai
10 Công nghệ thực phẩm Công nghệ thực phẩm
11 Tin học ứng dụng Công nghệ thông tin
12 Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử
13 Điện công nghiệp

I. Phạm Vi Tuyển Sinh Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Hà Tây 

* Vùng tuyển sinh: Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Hà Tây tuyển thí sinh có hộ khẩu thường trú từ Hà Tĩnh trở ra.

II. Phương Thức Tuyển Sinh Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Hà Tây 

* Phương thức tuyển sinh: Phương thức 1: Xét tuyển dựa vào kết quả Kỳ thi THPT quốc gia đối với thí sinh đăng ký và dự thi tại các cụm thi do các trường đại học chủ trì (600 chỉ tiêu) Phương thức 2: Xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT/BTVH dựa vào kết quả học tập bậc trung học phổ thông (600 chỉ tiêu) - Tiêu chí 1: Đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương; - Tiêu chí 2: Đối với thí sinh là học sinh THPT phải đạt hạnh kiểm khá trở lên - Tiêu chí 3: Tổng điểm trung bình của 3 môn thuộc khối xét tuyển theo từng ngành của Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây của 6 học kỳ (toàn bộ khóa học THPT) phải đạt 16,5 trở lên. - Điểm xét tuyển này áp dụng cho học sinh phổ thông chưa được hưởng ưu tiên đối tượng và khu vực (Khu vực 3, nhóm ưu tiên 3). - Thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên được cộng điểm theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo Sinh viên học tại trường được hưởng mọi chế độ theo quy định hiện hành. Nhà trường liên kết với một số cơ sở đào tạo ngoài nước, sinh viên học giỏi có cơ hội đi du học, được cấp học bổng. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có cơ hội lựa chọn làm việc tại nhiều doanh nghiệp lớn. * Chú ý: Với giá ưu đãi chỉ 80.000 đồng/sinh viên/tháng cho tất cả các sinh viên có nhu cầu ở nội trú. Ký túc xá là khu khép kín với các trang thiết bị hiện đại, an ninh đảm bảo và có kết nối internet miễn phí tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên.

III. Hồ Sơ Đăng Ký Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Hà Tây 

- Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời photo công chứng; - Học bạ THPT photo công chứng; - Bản sao giấy khai sinh; - CMND photo công chứng; - 01 bộ hồ sơ học sinh viên photo công chứng - 04 ảnh 4x6; - 02 phong bì dán tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ người nhận; - Giấy tờ ưu tiên (nếu có);  

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

TIN LIÊN QUAN

xem toàn bộ

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách