• Connect with us:

Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Tây Tuyển Sinh 2020

Cao đẳng sư phạm hà tây đã chính thức thông báo tuyển sinh bao gồm những thông tin về chuyên ngành đào tạo, chỉ tiêu và phương thức tuyển sinh cũng như các chính sách ưu tiên trong xét tuyển.

Thông Báo Tuyển Sinh

Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Tây

 Mã trường: C20
 Địa chỉ: Thị trấn Thường Tín, huyện Thường Tín, Hà Nội
 Điện thoại:  04 3385 3218
 Website: www.cdsphthn.edu.vn

Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Tây thông báo tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy với các khối ngành và chỉ tiêu cụ thể từng ngành như sau:

I/ Các Ngành Đào Tạo Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Tây

TT Ngành đào tạo Mã ngành Mã tổ hợp Môn thi/xét tuyển Môn chính Số lượng
Chỉ tiêu Xét theo học bạ(100%)
Cao đẳng chính quy giáo dục mầm non
1 Giáo dục mầm non 51140201 M08 Văn,Đọc kể diễn cảm,Hát   125 125
2 Giáo dục mầm non 51140201 M09 Toán,Đọc kể diễn cảm,Hát   125 125

II/ Nội Dung Tuyển Sinh Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Tây

* Vùng tuyển sinh: + Tuyển những thí sinh có hộ khẩu thuộc thành phố Hà Nội. + Tuyển sinh trong cả nước các ngành: Tiếng Anh 50 chỉ tiêu, Giáo dục Mầm non 100 chỉ tiêu, Giáo dục Tiểu học 150 chỉ tiêu, Sư phạm Toán 50 chỉ tiêu. * Phương thức tuyển sinh: Trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Tây xét tuyển theo 2 phương thức: Phương thức 1: Xét tuyển dựa trên kết quả kì thi THPT Quốc gia - Thí sinh đã tốt nghiệp THPT - Tham gia kì thi THPT tại cụm thi xét tuyển cao đẳng đại học - Đạt đươc mức điểm theo quy dịnh của Bộ Giáo dục và Đào tạo - Không có môn nào trong tổ hợp xét tuyển thấp hơn 1,0 điểm Phương thức 2: Xét tuyển dựa vào học bạ THPT - Thí sinh đã tốt nghiệp THPT - Điểm xét tuyển căn cứ vào kết quả học tập trong học bạ THPT * Thông tin bổ sung: + Các ban ghép nhà trường tổ chức đào tạo song ngành. + Ngành Giáo dục Mầm non: Sau khi thí sinh đăng kí dự tuyển nhà trường sẽ tổ chức thi năng khiếu.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

TIN LIÊN QUAN

xem toàn bộ

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách