• Connect with us:

Cao Đẳng Sư Phạm Nam Định Tuyển Sinh Mới Nhất

Cao đẳng sư phạm Nam Định đã chính thức thông báo tuyển sinh hệ cao đẳng, trung cấp nghề chính quy bao gồm những thông tin về ngành đào tạo, chỉ tiêu, phương thức tuyển sinh cũng như các thông tin tuyển sinh quan trọng khác.

Thông Báo Tuyển Sinh

Trường Cao Đẳng Sư Phạm Nam Định

Mã trường: C25

Trường cao đẳng sư phạm Nam Đinh là trường đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục do bộ trưởng bộ giáo dục và đào tạo ban hành. Trường thông báo tuyển sinh hệ Cao đẳng  chính quy với các tiêu chí như sau:

1. Khu vực tuyển sinh Trường cao đẳng sư phạm Nam Đinh

Trường cao đẳng  sư phạm Nam Định chỉ tuyển những thí sinh có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Nam Định.

2. Đối tượng tuyển sinh Trường cao đẳng sư phạm Nam Đinh

- Học sinh là người có hộ khẩu tại Nam Định - Học sinh tham gia thi THPT Quốc gia; - Thí sinh đã tốt nghiệp THPT

3. Hình thức tuyển sinh Trường cao đẳng sư phạm Nam Đinh

– Hình thức tuyển sính của trường cao đẳng sư phạm Nam Định là: Xét tuyển và tổ chức thi tuyển theo tổ chức thi tuyển riêng của trường cao đẳng sư phạm Nam Định. Hình thức 1: Xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT Quốc gia. hình thức 2: Thi tuyển riêng là kết hợp giữa kết quả thi THPT và tổng điểm thi các môn năng khiếu do trường tổ chức. Chú ý: Các ngành có thi môn năng khiếu sẽ tiến hành thi theo tổ hợp môn khối D, khối M00, khối T00. Điểm trúng tuyển theo ngành.

4. Hồ sơ thi năng khiếu và xét tuyển Trường cao đẳng sư phạm Nam Đinh

– Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường cao đẳng sư phạm Nam Định (thí sinh  có thể đến trường để nhận phiếu đăng ký xét tuyển hoặc tải tại website của trường: www.cdspnd.edu.vn) – 02 phong bì thư có ghi rõ địa chỉ, họ tên người nhận để nhà trường thông báo cho thí sinh  khi có kết quả trúng tuyển. – 03 ảnh chân dung 4×6 (đối với các bạn thi môn năng khiếu) – Giấy chứng nhận điểm thi THPT Quốc gia – Giấy khai sinh bản sao công chứng. >> Hồ sơ tuyển sinh thí sinh nộp tại trường hoặc gửi qua đường bưu điện, chuyển phát nhanh về trường. Mọi thông tin liên hệ theo địa chỉ sau: Địa chỉ: Số 813 đường Trường Chinh, thành phố Nam Định Điện thoại: 02283.648.351 Website: www.cdspnd.edu.vn

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

TIN LIÊN QUAN

xem toàn bộ

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách