Citysmart Hotel Management Tuyển Sinh Ngành Quản Lí Khách Sạn Và Ẩm Thực

Năm 2014 trường đổi tên thành Citysmart Hotel Management (CHM)

Từ lâu citysmart hotel management (CHM) là một trong những ngôi trường có trang thiết bị hiện đại và môi trường đào tạo chuyên nghiệp  với định hướng nghề nghiệp cho sinh viên mới tốt nghiệp liên kết với quy trình đào tạo quốc tế hàng đầu nước ngoài.Trong quá trình thực tập các học viên đều được hưởng lương 75% tại các khách sạn danh tiếng trên cả nước , cũng như cơ hội được ở lại làm nhân viên chính thức sau khi hoàn thành khóa học

những năm gần đây ngành du lịch nhà hàng khách sạn được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm thu hút nguồn nhân lực lớn trên thế giới

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhân sự cho quá trình phát triển của nền kinh tế du lịch hiện nay, trường Quốc tế CHM đào tạo và giảng dạy cho những học sinh, sinh viên có đam mê với ngành.

Thành lập năm 2012, trong 5 năm hoạt động, trường đã mở rộng, phát triển với mục tiêu trở thành cơ sở giáo dục lớn tại Việt Nam và trong khu vực với số lượng 100 học viên cho mỗi kỳ tuyển sinh.

 

Trường tuyển sinh đối với học sinh từ 16 tuổi trở lên, yêu thích ngành dịch vụ. Nhân viên trong ngành muốn bổ sung bằng cấp, đều có thể tham gia theo học tại CHM Lợi thế vượt trội CHM mang lại cho sinh viên là chương trình tiêu chuẩn quốc tế, chứng chỉ của Edexcel, Anh Quốc – chứng nhận đảm bảo chất lượng cho hơn 550 trường đại học, tại Vương quốc Anh, và hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới, đặc biệt mang đến cơ hội chuyển tiếp tới các trường cao đẳng và đại học tại hơn 30 nước trên toàn cầu.Đặc biệt, trường đảm bảo cơ hội thực tập hưởng lương 3 tháng cuối mỗi chương trình tại các khách sạn 4 -5 sao tại Hà Nội và rất nhiều các khách sạn lớn tại nước ngoài với mạng lưới các khách sạn hàng đầu: Pullman, Nikko, Movenpick, Mercure, … học viên của trường khi thực tập được đảm bảo trả 75% lương nhân viên chính thức và trong môi trường rèn luyện quốc tế với chỉ tiêu hoàn hảo, gần như tất cả các học viên của CitySmart đều được giữ lại làm việc ngay khi kì thực tập còn chưa kết thúc.

Với thời lượng thực hành chiếm 80%, sinh viên CHM sau tốt nghiệp có đủ kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ trong tất cả các bộ phận của nhà hàng như F&B, FO (Front Office), Housekeeping và các kỹ năng cắt, thái, chế biến bếp Á, Âu, bếp bánh.

Là đối tác thân thiết với các tập đoàn lớn như J.W. Marriott, InterContinental, Sheraton, Lotte… trường CHM mang đến cho sinh viên cơ hội tham gia vào chương trình thực tập chuyên nghiệp. Theo đó, phụ thuộc vào chuyên ngành học, nhà trường sẽ giới thiệu sinh viên tới những vị trí thực tập phù hợp trong 3-6 tháng. Lộ trình học này sẽ giúp các em hiện thực hóa kiến thức trên lớp, bổ sung thêm kinh nghiệm trong bản CV xin việc sau này.

Tháng 12 trường Quốc tế CHM sẽ tuyển sinh khóa học mới với chỉ tiêu 100 học viên. Chương trình dành cho học sinh, sinh viên trên 16 tuổi có đam mê với ngành. học viên có thể đăng ký tham gia học. Thời hạn nộp hồ sơ: 15/12.

Ngành Quản lý Du lịch & Khách sạn bao gồm các khóa:

Chứng chỉ 2 – Khởi nghiệp nhanh ngành khách sạn

Chứng chỉ 3 – Quản trị du lịch và khách sạn

Chứng chỉ 4 – Quản trị du lịch và khách sạn chuyên sâu

Chứng chỉ 5 – Quản trị du lịch và khách sạn nâng cao

Chỉ tiêu tuyển sinh: 88 học viên

Ngành Nghệ Thuật Ẩm Thực bao gồm các khóa:

Chứng chỉ 2 – Nghệ thuật nấu ăn cơ bản

Chứng chỉ 3 – Nghệ thuật nấu ăn chuyên nghiệp

Chỉ tiêu tuyển sinh: 12 học viên

 

Chi tiết liên hệ:

Trường Quản lý Khách sạn CitySmart (CHM)

162A, Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

Website: www.chm.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/citysmart.che

Tel: 043 7286161                       Hotline: 0984 28 6161

Bạn thích bài viết này ?

Để lại bình luận

avatar
  Theo dõi  
Nhận thông báo

Ôn thi trực tuyến

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status