• Connect with us:

Trường Đại Học Giao Thông Vận Tải Có Tuyển Sinh Liên Thông Hay Không

Như thường lệ theo truyền thống của nhà trường, mùa tuyển sinh năm nay trường Đại học giao thông vận tải lại tiếp tục công cuộc tuyển sinh nhằm mục đích đào tạo ra những thế hệ tương lai cho đất nước.

Như thường lệ theo truyền thống của nhà trường, mùa tuyển sinh năm nay trường Đại học giao thông vận tải lại tiếp tục công cuộc tuyển sinh nhằm mục đích đào tạo ra những thế hệ tương lai cho đất nước.

Trường Đại học giao thông vận tải là được thành lập từ tháng 8 năm 1960 và trường chính thức được mang tên như hiện nay theo quyết định số 42/CP của Hội đồng chính phủ ngày 24 tháng 3 năm 1960. Trường Đại học giao thông vận tải được nhà nước nhiều lần khen gọi và trao tặng nhiều phần thưởng cao quý: Huân chương kháng chiến hạng nhì năm 1973; hai huân chương lao động hạng ba năm 1966 và 1999; huân chương Hồ Chí Minh; Huân chương độc lập hạng nhất và hạng nhì; huân chương lao động hạng nhất và hạng nhì; Danh hiệu anh hùng lao động; danh hiệu lực lượng vũ trang nhân dân. Trường Đại học giao thông vận tải chuyên đào tạo nguồn nhân lực cho ngành giao thông vận tải và nhiều ngành khác, là địa chỉ tin cậy cho nhiều thế hệ học sinh, nhà đầu tư và xã hội. Trường Đại học giao thông vận tải còn có hệ thống chương trình đào tạo quy mô, trường đào tạo hệ Đại học và sau đại học, đào tạo văn bằng hai, ngoài ra trường còn đào tạo thêm cả liên thông Đại học giao thông vận tải.

Theo sự chỉ đạo của bộ giáo dục và đào tạo, trường Đại học giao thông vận tải lại thông báo tuyển sinh liên thông Đại học 2019, chi tiết thông báo tuyển sinh liên thông Đại học của trường Đại học giao thông vận tải như thế nào thì các bạn vui lòng truy cập trực tiếp vào website của trường  để biết rõ hơn về thông báo.

Cuối cùng tôi chúc các bạn thành công, à các bạn đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo của mình nhé, một gợi ý nhỏ là bài sau mình sẽ viết về chủ đề học văn bằng hai mầm non, mong nhận được nhiều sự ủng hộ của các bạn độc giả nha.

Hải Yến

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

TIN LIÊN QUAN

xem toàn bộ

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách