• Connect with us:

Trường Sỹ Quan Công Binh Tuyển Sinh 2020 Mới Nhất

Trường Sỹ Quan Công binh thông báo tuyển sinh đào tạo đại học hệ quân sự bao gồm những thông tin về ngành đào tạo, chỉ tiêu, phương thức và phạm vi tuyển sinh cũng như các thông tin cần thiết khác trong quá trình xét tuyển.

Thông Báo Tuyển Sinh 

Trường Sỹ Quan Công Binh

Ký hiệu: SNH

Thực hiện theo kế hoạch tuyển sinh và đào tạo, Trường Sỹ Quan Công Binh đã chính thức thông báo tuyển sinh hệ đào tạo quân sự bậc đại học chính quy, thông tin tuyển sinh cụ thể bao gồm những nội dung cụ thể như sau:

1. Ngành đào tạo, tô hợp môn xét tuyển và chỉ tiêu tuyển sinh

TRƯỜNG SĨ QUAN CÔNG BINH Mã ngành Tổ hợp xét tuyển Chỉ tiêu
Đào tạo đại học quân sự      
* Ngành Chỉ huy kỹ thuật Công binh 7860228 1. Toán, Lý, Hóa 2. Toán, Lý, tiếng Anh  
- Thí sinh có hộ khẩu thường trú phía Bắc     120
- Thí sinh có hộ khẩu thường trú phía Nam     64

2. Phạm vi tuyển sinh

Nhà trường thực hiện tuyển sinh thí sinh Nam trên phạm vi cả nước.

3. Đối tượng tuyển sinh

- Nam quân nhân tại ngũ là hạ sĩ quan, binh sĩ đang phục vụ tại ngũ theo quy định của Luật Nghĩa vụ quân sự, có thời gian phục vụ tại ngũ 12 tháng trở lên (tính đến tháng 4 năm tuyển sinh); quân nhân chuyên nghiệp, công nhân và viên chức quốc phòng phục vụ quân đội đủ 12 tháng trở lên (tính đến tháng 9 năm tuyển sinh) có nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào Trường được Ban Tuyển sinh quân sự cấp trung đoàn và tương đương sơ tuyển, lập hồ sơ đăng ký xét tuyển và gửi danh sách về Trường.

- Nam thanh niên ngoài Quân đội (kể cả nam quân nhân đã xuất ngũ) đăng ký sơ tuyển và xét tuyển vào Trường, số lượng không hạn chế.

4. Phương thức tuyển sinh

Xét tuyển trên cơ sở kết quả của Kỳ thi THPT quốc gia. Thí sinh đăng ký và dự Kỳ thi THPT quốc gia  theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo - Thí sinh đăng ký xét tuyển vào hệ đại học quân sự phải qua sơ tuyển, có đủ tiêu chuẩn quy định của Bộ Quốc phòng (thanh niên ngoài Quân đội sơ tuyển tại Ban TSQS cấp quận, huyện, thị xã, thành phố trực thuộc tỉnh; quân nhân tại ngũ sơ tuyển tại Ban TSQS cấp trung đoàn và tương đương).

5. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào điều kiện nhận ĐKXT

- Xét tuyển thí sinh đã đăng ký sơ tuyển và đủ điều kiện dự tuyển tại các Ban Tuyển sinh quân sự cấp huyện và tương đương. - Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào: Sẽ thông báo sau khi có kết quả thi THPT Quốc gia.

6. Các thông tin cần thiết khác để thí sinh ĐKXT vào các ngành của trường

- Xác định một điểm chuẩn chung giữa các tổ hợp môn xét tuyển. - Khi có nhiều thí sinh bằng điểm nhau mà vẫn còn chỉ tiêu thì sử dụng điểm các môn trong tổ hợp môn xét tuyển để xét tuyển, cụ thể như sau: + Tiêu chí 1: Thí sinh có điểm thi môn Toán cao hơn sẽ trúng tuyển. + Tiêu chí 2: Sau khi xét tiêu chí 1, trường vẫn còn chỉ tiêu, nhưng có nhiều thí sinh cùng bằng điểm, cùng có tiêu chí 1 như nhau, thì xét đến tiêu chí 2, như sau: Thí sinh có điểm thi môn Lý cao hơn sẽ trúng tuyển. + Tiêu chí 3: Sau khi xét tiêu chí 2, trường vẫn còn chỉ tiêu, nhưng có nhiều thí sinh cùng bằng điểm, cùng có tiêu chí 1 và tiêu chí 2 như nhau thì xét đến tiêu chí 3, như sau: Thí sinh có điểm thi môn Hóa hoặc môn Tiếng Anh cao hơn sẽ trúng tuyển. Khi xét đến tiêu chí 3 vẫn chưa đủ chỉ tiêu, thì Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh Trường quyết định tuyển nguyện vọng bổ sung tiếp theo hoặc báo cáo Ban Tuyển sinh quân sự Bộ Quốc phòng không tuyển số chỉ tiêu còn thiếu.

7. Học phí dự kiến

Thí sinh trúng tuyển vào đào tạo sĩ quan được quân đội bảo đảm về ăn, ở, mặc, phụ cấp hàng tháng, không phải đóng học phí, được bảo đảm các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị đồ dùng phục vụ cho học tập. MỌI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÍ SINH VÀ PHỤ HUYNH VUI LÒNG LIÊN HỆ: Phòng quản lý đào tạo: Trường Sỹ Quan Công Binh. Địa chỉ:  Số 229B, Bạch Đằng, Phường Phú Cường, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương Điện thoại: 0274 3859 632 Website: http://www.tsqcb.edu.vn Điểm Chuẩn Sỹ Quan Công Binh Chính Xác Nhất Nguyện Vọng 2 Sỹ Quan Công Binh Mới Nhất Thủ Tục Hồ Sơ, Học Phí Trường Sỹ Quan Công Binh

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

TIN LIÊN QUAN

xem toàn bộ

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách