• Connect with us:

Trường Sỹ Quan Tăng Thiết Giáp Tuyển Sinh 2020 Mới Nhất

Trường Sỹ Quan tăng thiết giáp thông báo tuyển sinh hệ đào tạo quân sự bậc đại học chính quy bao gồm những thông tin về ngành đào tạo, chỉ tiêu, phương thức, phạm vi tuyển sinh cũng như các chính sách ưu tiên tuyển thẳng trong tuyển sinh

Thông Báo Tuyển Sinh Mới Nhất

Trường Sỹ Quan Tăng Thiết Giáp

Ký hiệu: TGH

Thực hiện theo kế hoạch tuyển sinh và đào tạo, trường Sỹ Quan Tăng Thiết Giáp đã thông báo tuyển sinh chính thức hệ đào tạo đại học quân sự, bao gồm những thông tin cụ thể như sau:

1. Ngành đào tạo,tổ hợp xét tuyển và chỉ tiêu tuyển sinh Trường Sỹ Quan Tăng Thiết Giáp

TRƯỜNG SĨ QUAN TĂNG THIẾT GIÁP Mã ngành Tổ hợp xét tuyển Chỉ tiêu
Đào tạo đại học quân sự      
* Ngành Chỉ huy tham mưu Tăng Thiết giáp 7860206 1. Toán, Lý, Hóa 2. Toán, Lý, tiếng Anh  
- Thí sinh có hộ khẩu thường trú phía Bắc     105
- Thí sinh có hộ khẩu thường trú phía Nam     57

2. Phạm vi tuyển sinh Trường Sỹ Quan Tăng Thiết Giáp

Tuyển thí sinh nam trong cả nước.

3. Đối tượng tuyển sinh Trường Sỹ Quan Tăng Thiết Giáp

– Hạ sĩ quan, binh sĩ đang phục vụ tại ngũ theo quy định của pháp luật về nghĩa vụ quân sự, có thời gian phục vụ tại ngũ 12 tháng trở lên (tính đến tháng 4 năm tuyển sinh); Quân nhân chuyên nghiệp, Công nhân viên quốc phòng phục vụ quân đội đủ 12 tháng trở lên (tính đến tháng 9 năm tuyển sinh). – Nam thanh niên ngoài Quân đội (kể cả quân nhân đã xuất ngũ), số lượng không hạn chế.

4. Nguyên tắc xét tuyển Trường Sỹ Quan Tăng Thiết Giáp

Điểm chuẩn tuyển sinh: + Thực hiện một điểm chuẩn chung với đối tượng thí sinh là quân nhân và thanh niên ngoài Quân đội; xác định điểm chuẩn riêng theo thí sinh có hộ khẩu thường trú ở khu vực phía Bắc (tính từ Quảng Bình trở ra) và thí sinh có hộ khẩu thường trú ở khu vực phía Nam (tính từ Quảng Trị trở vào); thí sinh là quân nhân tại ngũ được xác định điểm tuyển theo hộ khẩu thường trú. + Thực hiện một điểm chuẩn chung cho Tổ hợp xét tuyển A00 và A01. + Thí sinh được tính điểm chuẩn theo hộ khẩu thường trú phía Nam (từ tỉnh Quảng Trị trở vào) nếu thời gian có hộ khẩu thường trú phía Nam (tính đến tháng 9 năm dự tuyển) phải đủ 3 năm thường trú liên tục trở lên, có ít nhất năm lớp 12 học và dự thi tốt nghiệp THPT tại các tỉnh phía Nam. – Tiêu chí xét tuyển: Thí sinh đã vượt qua vòng sơ tuyển mới được sử dụng kết quả kỳ thi THPT quốc gia để xét tuyển vào học đại học tại trường. Căn cứ vào tổng điểm thi của thí sinh, gồm tổng điểm thi 3 môn đăng ký xét tuyển theo tổ hợp A00 hoặc A01 và điểm ưu tiên; Nhà trường sẽ thực hiện xét tuyển từ thí sinh có tổng điểm thi cao nhất trở xuống đến đủ chỉ tiêu. Trường hợp xét tuyển đến một mức điểm nhất định vẫn còn chỉ tiêu, nhưng số thí sinh cùng bằng điểm cao hơn số lượng chỉ tiêu còn lại, thực hiện xét tuyển theo các tiêu chí phụ, như sau: + Tiêu chí 1: Thí sinh có điểm thi môn Toán cao hơn sẽ trúng tuyển. + Tiêu chí 2: Sau khi xét tiêu chí 1, trường vẫn còn chỉ tiêu, nhưng có nhiều thí sinh cùng bằng điểm, cùng có tiêu chí 1 như nhau, thì xét đến tiêu chí 2, như sau: Thí sinh có điểm thi môn Vật lý cao hơn sẽ trúng tuyển. + Tiêu chí 3: Sau khi xét tiêu chí 2, trường vẫn còn chỉ tiêu, nhưng có nhiều thí sinh cùng bằng điểm, cùng có tiêu chí 1 và tiêu chí 2 như nhau thì xét đến tiêu chí 3, như sau: Thí sinh có điểm thi môn Hóa học hoặc tiếng Anh cao hơn sẽ trúng tuyển. Khi xét đến tiêu chí 3 vẫn chưa đủ chỉ tiêu, Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh của Nhà trường quyết định tuyển nguyện vọng bổ sung hoặc báo cáo Ban Tuyển sinh quân sự Bộ Quốc phòng xem xét, quyết định. – Xét cử tuyển: Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

5. Phương thức tuyển sinh Trường Sỹ Quan Tăng Thiết Giáp

Xét tuyển trên cơ sở kết quả của Kỳ thi THPT quốc gia. Thí sinh đăng ký và dự Kỳ thi THPT quốc gia theo quy định của Bộ GD & ĐT; - Thí sinh đăng ký xét tuyển vào hệ đại học quân sự phải qua sơ tuyển, có đủ tiêu chuẩn quy định của Bộ Quốc phòng (thanh niên ngoài Quân đội sơ tuyển tại Ban TSQS cấp quận, huyện, thị xã, thành phố trực thuộc tỉnh; quân nhân tại ngũ sơ tuyển tại Ban TSQS cấp trung đoàn và tương đương);

6. Chính sách ưu tiên, xét tuyển thẳng ưu tiên xét tuyển Trường Sỹ Quan Tăng Thiết Giáp

Đối tượng được xét tuyển thẳng

+ Anh hùng lao động, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, Chiến sĩ thi đua toàn quốc đã tốt nghiệp trung học;

+ Thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế môn Toán hoặc trong đội tuyển quốc gia dự Cuộc thi khoa học, kỹ thuật quốc tế có đề tài dự thi phù hợp với ngành đào tạo của Nhà trường, đã tốt nghiệp THPT.

+ Thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba môn Toán trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia hoặc đoạt giải nhất, nhì, ba trong Cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia có đề tài dự thi phù hợp với ngành đào tạo của Nhà trường, đã tốt nghiệp THPT.

Thí sinh trong đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế, dự Cuộc thi khoa học, kỹ thuật quốc tế hoặc đoạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia, đoạt giải trong Cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia nếu chưa tốt nghiệp THPT thì được bảo lưu đến hết năm tốt nghiệp THPT.

Đối tượng được ưu tiên xét tuyển

Thí sinh đoạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia môn Toán, đoạt giải trong Cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia có đề tài dự thi phù hợp với ngành đào tạo của Nhà trường và đã tốt nghiệp trung học, có kết quả thi THPT quốc gia đáp ứng tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Quy chế tuyển sinh đại học, tuyển sinh cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy của Bộ GD & ĐT nếu không dùng quyền xét tuyển thẳng thì được ưu tiên xét tuyển vào trường.

MỌI THÔNG TIN TUYỂN SINH THÍ SINH VÀ PHỤ HUYNH VUI LÒNG LIÊN HỆ: Phòng quản lý đào tạo: Trường Sỹ Quan Tăng Thiết Giáp. Địa chỉ:  Xã Kim Long, Tam Dương, Vĩnh Phúc Điện thoại: 0211 353 9021 Website:http://www.siquantangthietgiap.vn Email: Ktthanh1976ttg@gmail.com Điểm Chuẩn Sỹ Quan Tăng Thiết Giáp Chính Xác Nhất Nguyện Vọng 2 Sỹ Quan Tăng Thiết Giáp Mới Nhất Thủ Tục Hồ Sơ, Học Phí Trường Sỹ Quan Tăng Thiết Giáp

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

TIN LIÊN QUAN

xem toàn bộ

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách