• Connect with us:

Tuyển Sinh Liên Thông Từ Trung Cấp Lên Cao Đẳng Chính Quy 2019

                           

THÔNG BÁO

TUYỂN SINH LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN CAO ĐẲNG CHÍNH QUY HỌC THỨ 7, CHỦ NHẬT

  Năm 2019 Nhà trường thông báo kế hoạch tuyển sinh như sau: I/ NGÀNH ĐÀO TẠO: 1. Kế toán. 2. Quản trị kinh doanh 3. Tài chính ngân hàng 4. Công nghệ thông tin II/ Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp chính quy hoặc trung cấp nghề đúng ngành hoặc gần ngành Thí sinh tốt nghiệp khác chuyên ngành nhưng cùng khối ngành với ngành đăng ký dự thi phải học một số môn chuyển đổi theo quy định của Trường trước khi dự thi. Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành III/ Thời gian Đào tạo: Cao Đẳng  được thực hiện từ 1,5 – 2 năm học đối với người có bằng tốt nghiệp trung cấp cùng ngành đào tạo.Sinh viên có thể tăng cường độ học để hoàn thanh chương trình sớm hơn Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển hồ sơ Thời gian học: Ngoài giờ hành chính Văn bằng tốt nghiệp : bằng cao đẳnh chính quy , được học tiếp lên trình độ đại, học sau đai học IV/ Hồ sơ xét tuyển: 1. Phiếu đăng ký dự thi liên thông (theo mẫu của Trường) 2. Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp TCCN, bảng điểm (tùy thuộc loại hình đào tạo) 3. Giấy xác nhận thời gian công tác (theo mẫu, đối với thí sinh tốt nghiệp hạng trung bình) 4. Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có) 5. 02 ảnh 4x6 (ảnh được chụp mới hoặc 06 tháng trước khi nộp hồ sơ) 6. 02 phong bì có dán tem ghi rõ tên và địa chỉ người nhận. V/ Quyền lợi của sinh viên:
  1. Được hưởng mọi quyền lợi theo quy định Nhà nước;
  2. Được học liên thông theo quy định;
  3. Có cơ hội du học theo chương trình trao đổi sinh viên với các nước như: Nhật bản, Đài Loan, Hàn Quốc….
  4. Có cơ hội đi làm việc và định cư ở nước ngoài như: Nhật, Đức, Romania, Hàn Quốc, Kuwait..
Thời gian tiếp nhận hồ sơ: từ ngày 15/11/2019; Thời gian khai giảng: liên tục trong năm; * THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ TẠI PHÒNG TUYỂN SINH ( Chú ý: Để tiện cho việc đi lại và hoàn thiện mọi thủ tục nhập học theo đúng quy định của nhà trường. Phụ Huynh và thí sinh đến mua hồ sơ và làm thủ tục đăng ký dự thi liên thông liên hệ trực tiếp với để được hướng dẫn ) Hotline: 0979533920( Phụ trách tuyển sinh )  (Thí sinh và phụ huynh liên hệ trước để đăng ký mua hồ sơ và được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ học liên thông . Tránh đến nơi thiếu thông tin và giấy tờ cần thiết phải đi lại nhiều lần)                                          

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

TIN LIÊN QUAN

xem toàn bộ

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách