• Connect with us:

Việt Nam Giành Nhiều Học Bổng Tiến Sĩ Của Úc Nhất Thế Giới

Endeavour là một trong những chương trình học bổng toàn phần của chính phủ Úc dành cho học sinh trên toàn thế giới. Thông tin chi tiết mời truy cập tại đây.
chuong trinh hoc bong endeavour

Từ lâu nay du học Úc luôn là điểm đến mơ ước khá quen thuộc của phần lớn các em du học sinh, thông tin trên được công bố ngày 22.11, khi chính phủ Úc thông báo kết quả chương trình Học bổng Endeavour niên khóa 2018. Theo đó, các ứng viên Việt Nam giành được 41 suất học bổng các loại, xếp thứ 2 trong số các nước được cấp học bổng Endeavour 2018 . Ngoài 13 học bổng tiến sĩ, các ứng viên Việt Nam được cấp 1 suất học bổng thạc sĩ, 10 học bổng nghiên cứu ngắn hạn, 13 học bổng ngắn hạn dành cho các nhà quản lý và 4 học bổng trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo nghề.

Trong tuyên bố về kết quả chương trình học, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Úc, ông Simon Birmingham khẳng định: “Chương trình này sẽ tạo cơ hội cho các sinh viên và nghiên cứu sinh có những trải nghiệm học tập thực tế, giúp họ nâng cao kiến thức trình độ cũng như xây dựng các kỹ năng và tầm nhìn mang tính toàn cầu”.
chia-se-kinh-nghiem-xin-hoc-bong-endeavour-cua-chinh-phu-uc-de-dau-nhat
Theo thông tin từ Đại sứ quán Úc tại Việt Nam, hằng năm, chương trình học bổng Endeavour nhận được khoảng 5.000 hồ sơ từ 140 nước được tham gia xét chọn. Hồ sơ của ứng viên được đánh giá dựa trên năng lực và không hạn chế số lượng học bổng mỗi quốc gia có thể nhận.
Học bổng Endeavour là học bổng có tính cạnh tranh quốc tế nhằm thúc đẩy phát triển tri thức, liên kết giáo dục và các mối quan hệ lâu dài giữa Úc với các nước láng giềng. Endeavour bao gồm các học bổng về giáo dục đào tạo nghề, phát triển chuyên môn, nghiên cứu ngắn hạn và sau đại học (bậc thạc sĩ và tiến sĩ).
Chương trình học bổng Endeavour năm 2019 sẽ nhận hồ sơ từ tháng 4 đến 30.6.2018.

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

TIN LIÊN QUAN

xem toàn bộ

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách